Siêu sự kiện tri ân hệ thống, nhà phân phối, đại lý kinh doanh xuất sắc nhất của Themphaco: Themphaco – Tung Bay Toàn Cầu

Themphaco được biết tới với cương vị người dẫn đường cho các dòng thảo dược được chiết xuất từ thiên nhiên Lành tính – An toàn – Hiệu quả. Có thể nói năm 2023 vừa qua là một năm đại thắng đối với tập đoàn Themphaco không chỉ về doanh số, hệ thống được mở rộng với số lượng thành viên gia nhập hệ thống  gấp nhiều lần, hàng loạt các cá nhân mua nhà, mua được xe, thu nhập bình quân hàng tháng tăng theo cấp số nhân,…

Như thường lệ kết thúc một năm với những nỗ lực vượt bậc và mục tiêu lớn, Themphaco tổ chức đêm tiệc để ghi nhận những thành quả mà công ty và hệ thống đã đạt được. Qua đó vinh danh những cá nhân đã có đóng góp tích cực trong suốt 1 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng được xem là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà Themphaco luôn chú trọng hướng tới.

Đêm hội đặc sắc – quy tụ anh tài 

Ngày 20.01.2024, gala Themphaco Tung Bay Toàn Cầu sẽ được tổ chức tại Louis palace KM5+200 Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là đại tiệc lớn nhất trong năm để Themphaco gửi lời tri ân đến hàng trăm đại lý, nhà phân phối kinh doanh trên khắp cả nước. Quy mô của đại tiệc diễn ra hoành tráng và đẳng cấp với dự kiến sân khấu và không gian được trang hoàng lộng lẫy.

Siêu sự kiện đẳng cấp quốc tế – thảm đỏ ấn tượng 

Để có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay của sản phẩm thảo dược Bà Thông là sự đóng góp không nhỏ của toàn bộ hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Dấu ấn khó quên tại sự kiện chắc chắn là những khoảnh khắc tôn vinh các thành viên trong hệ thống. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng dành cho những người đã nỗ lực hết mình vượt qua chính bản thân mình.

Cùng ghi dấu lại những khoảnh khắc khó phai tại Themphaco Tung Bay Toàn Cầu

Ngoài ra còn có chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn lên đến 500 triệu đồng và hàng trăm quà tặng hấp dẫn như bộ sản phẩm làm đẹp, khóa đào tạo kinh doanh hay bộ quà tết siêu giá tri.

Siêu sự kiện với những dấu ấn nghệ thuật đặc sắc

Buổi gala Themphaco Tung Bay Toàn Cầu cũng sẽ là một cơ hội để Themphaco nhìn lại chặng đường đã qua, khơi dậy những khát khao trong mỗi con người và từ đó, cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Cùng chờ đón Đại Tiệc Tri Ân – “THEMPHACO – TUNG BAY TOÀN CẦU” vào ngày 20.01.2024 tại Louis palace KM5+200 Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội