Smartwatch Màn Hình OLED Của Realme Sắp Ra Mắt

Realme mới đây đã “nhá hàng” chiếc smartwatch mới của hãng mang tên realme Watch 3 Pro. Đây sẽ là phiên bản nâng cấp của Realme Watch 3 vừa mới được giới thiệu cách đây ít lâu. Với phiên bản Pro, Realme sẽ mang tới nâng cấp đáng chú ý về màn hình hiển thị.

Cụ thể, Realme sẽ vẫn trang bị mặt đồng hồ vuông cho phiên bản Pro. Màn hình này sẽ có kích thước thậm chí còn lớn hơn so với Watch 3, vốn có kích thước 1.8 inch. Ngoài ra, thay vì sử dụng tấm nền LCD IPS, realme cũng chuyển sang sử dụng tấm nền AMOLED với chất lượng cao hơn, độ sáng tốt hơn cũng như khả năng hiển thị màu đen sâu. Cạnh viền màn hình được bo cong giúp thao tác vuốt dễ hơn.

Khung viền của Realme Watch 3 Pro sẽ được hoàn thiện từ kim loại với nút bấm và micro thu âm ở cạnh phải. Từ hình ảnh được đăng tải chúng ta có thể thấy Realme Watch 3 Pro thậm chí hỗ trợ đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ.

Ngoài ra, Realme Watch 3 Pro cũng sẽ tích hợp cả GPS tương tự phiên bản Watch 2 Pro tiền nhiệm. Với phiên bản thường thì đồng hồ sẽ phải dựa vào GPS của điện thoại.

Realme chưa công bố giá bán và thời điểm ra mắt chính thức của Realme Watch 3 Pro, tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong 1 hoặc 2 tháng tới.

Trương Tử Vy – BNSG