Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH True OAT Vừa Ra Mắt

Tiếp nối thành công này, TH tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT với 4 tiêu chí tốt cho sức khoẻ cùng hương vị thơm ngon, dễ uống.

Đón đầu xu hướng này, từ 2018, Tập đoàn TH đã cho ra mắt bộ sữa hạt hoàn toàn từ thiên nhiên TH true NUT. Nhờ những ưu điểm vượt trội như dưỡng chất từ nguồn nguyên liệu hạt cao cấp, vị ngọt tự nhiên từ quả chà là, không bổ sung đường tinh luyện, tốt cho sức khỏe tim mạch và não bộ,…bộ Sữa Hạt TH true NUT đã nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm sữa hạt bổ dưỡng.Yến mạch cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: Mangan, Magie, Phospho, Đồng, Vitamin B1… Với quy trình sản xuất hiện đại, Sữa Yến Mạch vị tự nhiên TH true OAT giữ được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên cùng hương vị thơm ngon đến từ yến mạch.

Bổ sung hàm lượng lớn chất xơ hòa tan inulin, Sữa Yến Mạch vị tự nhiên TH true OAT là sản phẩm lý tưởng cho những người ăn kiêng hoặc thực hiện chế độ ăn có kiểm soát. Đây là chất xơ có nguồn gốc thực vật, giúp kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giảm vi khuẩn có hại, thúc đẩy sự cân bằng vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hóa và tăng khả năng miễn dịch. Yến mạch được sử dụng phổ biến với công dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Hàm lượng chất xơ dồi dào cùng Omega-6 có trong yến mạch có thể giúp giảm cholesterol và lượng đường trong máu.Chất Avenanthramides trong yến mạch cũng có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống viêm và góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Nhờ đó, Sữa Yến Mạch Vị Tự Nhiên TH true OAT hứa hẹn sẽ trở thành người bạn dinh dưỡng cho cả gia đình.

Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ, hương vị thơm ngon cùng 2 loại bao bì 180ml và 1L tiện lợi, Sữa Yến Mạch vị tự nhiên TH true OAT phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cả gia đình, từ người lớn tới trẻ em 1 tuổi trở lên; có thể dùng trực tiếp hoặc dùng cho pha chế, chế biến. Bên cạnh đó, sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật, không bổ sung đường tinh luyện và giàu chất xơ, thích hợp với người ăn chay, bất dung nạp lactose hoặc người có nhu cầu ăn kiêng, hạn chế sử dụng đường với sự tư vấn của bác sĩ.