Tạ Công Bằng Và Showroom Bánh Phồng Tôm Tacoba

Tạ Công Bằng đã chính thức khai trương showroom bánh phồng tôm Tacoba tại địa chỉ 173 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, với hy vọng mang đặc sản miền Tây nói chung và bánh phồng tôm của Cà Mau nói riêng đến gần với tất cả mọi người, mọi miền trên cả nước. Buổi khai trương đã diễn ra một cách trọn vẹn với sự tham gia đông đảo của các hot TikToker như Bông Tím, Quan Không Gờ, Vy Phạm, Cao Hoàng Mẫn…
Ngoài bánh phồng tôm truyền thống như mọi người đã biết qua TikTok Shop thì Tacoba còn có thêm một số loại bánh độc quyền mà hiện tại chỉ có thể mua được tại showroom Tacoba food như các loại bánh phồng chuối, xoài, mít, thanh long, lá dứa, và khoai môn. Tuy nhiên, trong tất cả các loại bánh phồng ngọt thì bánh phồng chuối, bánh phồng mít được Tạ Công Bằng nhận xét là ngon nhất cũng như tâm đắc nhất.
Showroom cũng được Tạ Công Bằng mở ra nhằm mục đích để bánh phồng tôm Cà Mau tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, cho mọi người biết nhiều hơn về đặc sản cũng như sự thân thiện, chất phác của người dân Cà Mau. Với tinh thần tích cực, luôn muốn mang đến những sản phẩm, món ăn có chất lượng tốt nhất đến với mọi người. Tacoba food của Tạ Công Bằng sẽ còn phát triển xa hơn nữa, chạm đến nhiều khách hàng hơn nữa, thậm chí trong tương lai Bằng có hy vọng sẽ được mang những sản phẩm của Tacoba food ra nước ngoài để xuất khẩu.
Về bí quyết khởi nghiệp thành công với món bánh phồng tôm, Tạ Công Bằng từng chia sẻ: “Cứ mỗi Tết là người Cà Mau mình sẽ làm bánh phồng tôm, vì nó vừa là đặc sản mà còn là dấu hiệu báo Tết về ở quê mình. Thì để mọi người được quây quần với nhau mỗi ngày, mình mới nảy ý định làm bánh phồng tôm thì chắc chắn nhà cửa ngày nào cũng vui như Tết, gặp nội nữa, mê đông người lắm. Những mẻ bánh đầu tiên thì rất được mọi người, bạn bè ủng hộ, Bằng thấy là nếu bán bánh thì vừa giới thiệu được đặc sản Cà Mau mà còn giúp đỡ các cô chú và người dân Cà Mau có đồng vô đồng ra. Và thế là xưởng bánh phồng tôm gia đình Tacoba ra đời”. Tacoba Food cũng cam kết rằng thành phần sản phẩm có chứa lượng tôm tươi khá lớn nên khi thưởng thức, khách chắc chắn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của tôm biển, thêm chút ngọt ngọt mặn mặn của các loại gia vị và cay nhẹ của ớt xay.
Bảo Ngọc SG