Tạ Sơn Tùng – Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Rikkeisoft Đặt Mục Tiêu Sứ Mệnh “Nâng Tầm Giá Trị Việt”

Là doanh nghiệp công nghệ Việt với những bước tiến đáng ghi nhận trên thị trường toàn cầu. Thương hiệu công nghệ Việt là “cánh cửa mở” để doanh nghiệp trong nước nhận được niềm tin và sự cam kết từ đối tác quốc tế

Công ty Cổ phần Rikkeisoft được thành lập ngày 27/3/2012 và có trụ sở chính tại tầng 21 tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Rikkeisoft đang là doanh nghiệp công nghệ thông tin có tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại Việt Nam.

“Cơ hội mới sẽ luôn đi kèm thách thức mới. Bởi vậy Rikkeisoft cũng đã chuẩn bị những tiền đề để có bước đi vững chắc vào thị trường lớn này, đảm bảo chất lượng và quy trình nghiệp vụ như chứng chỉ quy trình sản xuất CMMi, bảo mật thông tin…”, ông Tạ Sơn Tùng nói.

Sau hơn 10 năm, từ một startup xây dựng bởi 6 “chàng” cựu sinh viên Bách khoa, đến nay Rikkeisoft hiện là 01 trong 5 công ty CNTT lớn nhất Việt Nam với thị trường chính là Nhật Bản. Trong đó, công ty con là Rikkeisoft Japan từng lọt vào Top 100 doanh nghiệp có sự tăng trưởng về doanh thu và quy mô đột phá nhất tại Nhật Bản.

Rikkeisoft tự hào đã tạo cơ hội cho hơn 600 kỹ sư ra nước ngoài làm việc và hiện gần ¾ trong số họ đã quay về làm việc tai Việt Nam. Ngoài ra, hằng năm, Rikkeisoft vẫn duy trì việc tài trợ học bổng cho các sinh viên ngành CNTT tại nhiều trường đại học; tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước, với mong muốn sẽ nuôi dưỡng thế hệ trẻ.

Trở về Việt Nam sau một thời gian dài kinh doanh tại thị trường Nhật Bản, công ty phần mềm Rikkeisoft đã gây dựng được không ít thành tựu với việc sở hữu 8 chi nhánh tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Nhật Bản.

Có được kết quả như ngày hôm nay, nhưng Rikkeisoft không quên là phải có trách nhiệm đối với cộng đồng. Sứ mệnh mà chúng tôi luôn theo đuổi đó là nâng tầm giá trị Việt, làm thế nào để công nghệ, sản phẩm do người Việt tạo ra xuất hiện nhiều hơn trên bản đồ công nghệ thế giới, tài năng của các kỹ sư Việt Nam, con người Việt Nam được biết tới và đánh giá cao bởi các khách hàng trong và ngoài nước.

Bảo Ngọc SG