TÀI NĂNG TRẺ NGUYỄN ĐÌNH TUẤN CÔNG PHÁ DJ STAR MÙA 2

DJ Star mùa 2 năm nay sẽ thể hiện rõ hơn dòng nhạc mang phong cách văn hóa Việt. Nhạc điện tử đã được DJ đánh và sáng tác từ việc mix các bài hát khác nhau tạo ra một tác phẩm mới đầy sáng tạo. Dòng nhạc mang tính sôi động nhưng lại mang trong đó cái hồn của người nghệ sĩ, đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Mỗi tác phẩm thể hiện một phong cách riêng của DJ. Giới trẻ Việt đã đặt cho dòng nhạc này một cái tên riêng đó là Vinahouse. Và đây cũng chính là dòng nhạc mà DJ Tkey đang theo đuổi. Nguyễn Đình Tuấn thường được khán giả trẻ nhắc đến với cái tên Tkey. Tuy tuổi còn rất trẻ thế nhưng chàng trai này đã có 3 năm theo đuổi ngành DJ và đã khuấy động không khí rất nhiều Club cũng như Lounge tại Hà Nội.

Đến với DJ Star 2022, Tkey mong muốn được thể hiện bản thân cũng như lan tỏa tình yêu âm nhạc điện tử đến tất cả mọi người.Ngay từ khi xuất hiện, Nguyễn Đình Tuấn được đánh giá là tài năng trẻ có sức công phá lớn tại chương trình DJ Star năm nay.DJ Star mùa 2 đã bắt đầu khởi động với sự góp mặt của nhiều DJ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chương trình truyền hình thực tế DJ Star mùa 2 đã chính thức khởi động và sẽ có sự chọn lọc rất kỹ từ 1000 thí sinh tham dự vòng loại. Đặc biệt là chương trình năm nay quy tụ dàn HLV đình đám là những DJ hàng đầu Việt Nam như Hiếu Phan, Binh mèo, Ngô Lâm Anh (Bee), Minh Anh, Hùng Teddy, Việt Anh – Việt Hoàng (VAVH), Elso Q… và thành viên Ban giám khảo DJ/Producer Khang KCV & Tilo, kết hợp với sự có mặt của Nghệ sĩ viola Quốc tế Nguyệt Thu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới, xây dựng một môi trường âm nhạc văn minh, tích cực trên sóng truyền hình.

BẢO NGỌC SÀI GÒN