Tại Sao Nên Lựa Chọn Makan Để Đặt In Áo Cầu Lông

MAKAN tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu áo cầu lông đẹp nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chất lượng, giống với ảnh mẫu. Đơn vị luôn cố gắng cập nhật các mẫu áo mới nhất, nhanh nhất trên thị trường.

Với phương châm “đặt khách hàng lên vị trí trung tâm”, đội ngũ nhân viên của MAKAN luôn cố gắng cống hiến hết mình trong quá trình làm việc. Bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ đặt mua áo cầu lông uy tín? Đâu là mẫu áo cầu lông xu hướng nhất hiện nay? Hãy để MAKAN giúp bạn làm điều đó.Các hoạt động thể thao tạo cơ hội cho doanh nghiệp gắn kết hơn. Không những thế, đây được coi như một công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với cộng đồng mà chẳng cần phải tốn tiền cho các chiến dịch Marketing. Các hoạt động như thi đấu cầu lông, bóng đá nội bộ hay giao lưu giữa các doanh nghiệp góp phần xây dựng sự liên kết đáng trân trọng.

Khi khách hàng có mong muốn thiết kế tên, logo riêng từng người In áo, số áo, logo theo yêu cầu, chính xác từ những chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng sẽ cung cấp số áo, tên, slogan cho MAKAN để in trên áo. Màu sắc, font chữ, cỡ chữ, vị trí in đều sẽ được thực hiện theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được tư vấn từ MAKAN để mẫu áo trở nên hài hòa và nổi bật hơn. Ngoài ra, đơn vị còn nhận in thông tin khác. Ví dự như: nhà tài trợ, giải thi đấu, hình ảnh, họa tiết,…MAKAN thực hiện chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng. Cam kết sản phẩm không phai màu áo, bong tróc số, logo và tên. Ngoài ra, đơn vị còn nhận vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tay khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Bảo Ngọc SG