Tâm Ý Green – Tôn Vinh Nét Đẹp Của Cây Cỏ Việt Qua Sản Phẩm Handmade

Không chạy theo trào lưu, Tâm Ý Green lại chọn những dòng sản phẩm thủ công được làm từ nguyên liệu thiên nhiên; Đặc biệt là các sản phẩm túi xách và đồ trang trí bằng mây, tre và cỏ lục bình. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, thương hiệu Tâm Ý Green còn tôn vinh nét đẹp của cây cỏ Việt qua từng sản phẩm của mình.

Tâm Ý Green là thương hiệu chuyên sản xuất đồ thủ công từ thiên nhiên, đến từ Công ty TNHH Sản xuất – Dịch vụ Minh Phát. Các sản phẩm của Tâm Ý Green hiện nay đang được số đông người tiêu dùng và các doanh nghiệp ưa chuộng.

Các sản phẩm được ra đời với mong muốn bảo vệ môi trường và thể hiện tính thẩm mỹ của cây cỏ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tâm Ý Green còn lựa chọn phát triển dòng sản phẩm túi xách thủ công bằng cỏ lục bình. Không chỉ thể hiện được tính thời trang, thẩm mỹ mà còn thể hiện nét đẹp dân dã của bản sắc dân tộc Việt Nam.

Ngoài các sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống, Tâm Ý Green còn cho ra mắt các sản phẩm trang sức thủ công mang đầy tính sáng tạo.

Trong tương lai, Tâm Ý Green đang xây dựng và phát triển các chuỗi cửa hàng về đồ thủ công bằng tre, cỏ lục bình. Các nguyên liệu được lựa chọn hoàn toàn trong tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường và thể nét đẹp của bản sắc văn hóa đồ thủ công Việt Nam.

Bảo Ngọc SG