Tâm yêu thương lòng từ bi, chương trình “ XUÂN YÊU THƯƠNG – 2024 “ của tập đoàn Themphaco tại Hà Giang

Ngày tết là ngày đoàn viên, là ngày sum họp của gia đình, ngày tết cũng là ngày mà chúng ta cùng nhau “Chia ngọt, sẻ bùi”, “Đồng cam, cộng khổ”.  Trong cuộc sống này có biết bao cảnh đời khác nhau, mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người một số phận, không ai giống ai. Với tinh thần “Tương thân tương ái”; “Thương người như thể thương thân”; “Lá lành đùm lá rách” tập đoàn Themphaco mỗi dịp tết đến xuân về đều tổ chức các chương trình thiện nguyện “XUÂN YÊU THƯƠNG” để giúp đỡ chia sẻ với những nơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Chương trình xuân yêu thương 2024 tập đoàn Themphaco

Khi tìm hiểu về hoàn cảnh của địa phương và các em học sinh tại Thôn Nàn Lý, Xã Nàn Ma, Huyện Xí Mần Hà Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đặc biệt qua câu chuyện cảm động về sự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, vượt khó, vươn lên để được học tập của bạn Hằng Nga – cô giáo tại trường cấp 2 thôn Nàn Lý cũng là thành viên trong hệ thống của CEO Thu Hiền tập đoàn Themphaco kể lại, ngày 15 tháng 01 năm 2024 trong không khí ấm tình yêu thương tập đoàn Themphaco đã cùng hệ thống thảo dược Bà Thông tổ chức chương trình “ XUÂN YÊU THƯƠNG- 2024” tại đây.

Chủ tịch Thêm Nguyễn phát quà cho các em nhỏ 

Thôn Nàn Lý xã Nàn Ma huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang có 97 hộ, trong đó số hộ nghèo là 66 hộ, hộ cận nghèo 28 hộ. Đặc biệt ở các trường học vì nhà ở sâu trong bản các cháu rất khó khăn để đến trường. Trường cấp 2 có 264 học sinh, trong đó có 120 cháu học bán trú vì nhà quá xa.

Tập đoàn Themphaco trao quà tặng cho những người dân

Trong nội dung của chương trình tập đoàn Themphaco rất vui mừng và xúc động khi đã trao quà tặng gồm chăn, áo ấm, gạo, mắm muối mì chính… Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đầy tình nghĩa, ấm áp với mong muốn động viên tinh thần, giúp các bạn phần nào vơi đi những khó và có thêm nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời đó cũng là món quà nhỏ để các bạn có mùa xuân ấm áp yêu thương.

Thêm ấm áp hơn, cùng những món quà, những lời động viên, chia sẻ, chúc tết nhiều tình thương yêu đã khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh cũng như những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thành viên Themphaco tham gia chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương 2024”

Một mùa xuân nữa lại về, Chương trình  “ XUÂN YÊU THƯƠNG- 2024 “ do tập đoàn Themphaco tổ chức là món quà xuân ý nghĩa, đã kịp thời chia sẻ những khó khăn của những người dân cùng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn giúp người dân tại Hà Giang có một cái Tết an lành, ấm áp