Tập đoàn Themphaco vinh dự đón đoàn đối tác Campuchia sang thăm và làm việc

Là  “Người dẫn đường” bảo tồn và phát triển bài thuốc thảo dược tập đoàn Themphaco đã từng bước nghiên cứu, xây dựng khu bảo tồn và phát triển hàng trăm loài cây thuốc làm cơ sở cho các tổ chức, cá nhân tham khảo. Từ đó sản xuất ra những sản phẩm thảo dược chất lượng, đưa sản phẩm dược tới tay người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, Themphaco tiếp tục đầu tư phát triển công nghệ hiện đại trong quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Lương y Lương Thị Thông cùng bài thuốc gia truyền 

Tập đoàn Themphaco ra mắt công nghệ bảo dưỡng trọn đời

Với định hướng vươn tầm thế giới đưa thảo dược Việt đi xa hơn tới những bạn bè quốc tế, những buổi chuyển giao kí kết được tập đoàn Themphaco với các đối tác nước ngoài như: Campuchia, Hàn Quốc, Mỹ,… được tổ chức. Đặc biệt bộ sản phẩm máy Đại Thần Thông kết hợp với bộ sản phẩm Dưỡng Ngọc Nhan đã được rất nhiều đối tác quan tâm và chú ý đến và kí kết hợp tác.

Sự kết hợp tinh tế giữa Dưỡng Ngọc Nhan và máy Đại Thần Thông  giúp dưỡng trắng đa tầng, dưỡng da ẩm mịn đồng thời chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong. Đây cũng là giải pháp cho các chủ Spa, Thẩm Mỹ viện tự tin với chất lượng chăm sóc cho khách hàng, đảm bảo uy tín cho cơ sở, và đem lại sự giàu có ngày một nhiều hơn.

Tập đoàn Themphaco kí kết cùng các đối tác công nghệ bảo dưỡng trọn đời 

Sau những chương trình chuyển giao đầy bùng nổ năm 2023, đầu năm 2024 Themphaco vinh dự đón đoàn Campuchia sang thăm với mục đích nắm bắt cách thức vận hành,tham khảo các dòng sản phẩm thảo dược cùng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ đó phát triển mở các cơ sở spa Bà Thông tại Campuchia. Buổi gặp gỡ đã ghé qua các cơ sở spa thuộc chuỗi spa Bà Thông: Mega Grand World Hưng Yên; Ninh Bình; Tam Đảo và kết thúc ở trụ sở chính Thái Nguyên. Được đặt ở những vị trí trọng điểm các spa Bà Thông tiếp đón hàng trăm khách hàng đến mỗi ngày.

Đoàn đối tác Campuchia thăm Tam Đảo

Đoàn đối tác Campuchia thăm Ninh Bình

Đoàn đối tác campuchia thăm Mega Grand World Hưng Yên

Tại đây tập đoàn Themphaco tự hào đưa đến những sản phẩm chất lượng, nhận được sự đánh giá cao từ những chuyên gia hàng đầu và các đối tác trong ngành. Đồng thời mang đến những giải pháp đột phá cho sức khỏe và làn da thông qua những sản phẩm chất lượng cao kết hợp với công nghệ máy Đại Thần Thông. Qua buổi gặp mặt 2 bên cập nhật các xu hướng và công nghệ mới như máy Đại Thần Thông áp dụng trong spa dưỡng sinh đông y

Lễ đón tiếp đoàn đối tác Campuchia của tập đoàn Themphaco

Đối tác Campuchia đến thăm trụ sở chính spa Bà Thông tại Thái Nguyên

Tự hào về dòng thương hiệu thảo dược Việt đã được rất nhiều đối tác nước ngoài quan tâm và có thể đi khắp muôn nơi, thay đổi làn da, thay đổi cuộc đời của hàng triệu cô gái. Buổi gặp gỡ đã và đang hiện thực hóa bước đầu tham vọng Tung Bay Toàn Cầu của tập đoàn Themphaco cũng như đưa ngành thảo dược Việt đến với các nước trên thế giới.