Thải Độc Kép – Venra Detoxic V1 Thuộc Thương Hiệu Venra Pharma Sở Hữu Chứng Nhận Quốc Tế FDA Hoa Kỳ

Với sản phẩm Thải Độc Kép – Venra Detoxic V1 trực thuộc Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Venra Pharma vừa tự hào đón nhận Chứng Nhận Quốc Tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

Với sự công nhận quốc tế này, Venra Pharma là một trong số ít thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam nằm trong thang giá trị chất lượng đạt chuẩn FDA, thang giá trị bảo hành chất lượng sản phẩm cao nhất trên toàn cầu.

Quá trình làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận của FDA diễn ra nghiêm túc trong một khoảng thời gian rất dài. Trong mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng hơn 1.000 điều tra viên, thanh tra viên, hơn 2.000 nhà khoa học, trong đó có 900 nhà hóa học và vi sinh cùng đội ngũ các nhân viên để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm và thẩm duyệt nghiêm ngặt cơ sở sản xuất. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm được FDA chứng thực đó là cơ sở đảm bảo tính an toàn và mang lại hiệu quả thiết thực cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, đối với các sản phẩm: dược phẩm điều trị, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ , sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, thực phẩm dinh dưỡng… có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam nếu đạt được chứng nhận FDA – đồng nghĩa sản phẩm đó sở hữu “Tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng, đồng nghĩa các sản phẩm này được phép lưu hành rộng rãi tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Hoa Kỳ và các nước phát triển khác trên toàn cầu.

Trước khi chính thức đưa các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra thị trường, Venra Pharma đã nghiên cứu chắt lọc công thức, chọn lựa kỹ lưỡng các nguyên liệu nhập khẩu đầu vào, sau đó tiến hành sản xuất dựa trên quy trình sản xuất GMP với công nghệ tiên tiến nhất!

Dựa trên sự đầu tư bài bản về chất lượng và quy mô với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đơn vị sản xuất tuân thủ theo quy định GMP – Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt) Venra Pharma với sản phẩm Thải độc Kép – Venra Detoxic V1 chính thức vươn mình lên tầm cao mới đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Thải độc kép Venra Detoxic V1 – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản và được chọn lọc từ những nhiên liệu thiên nhiên quý hiếm tốt cho sức khỏe như Mầm Bông Cải Xanh, Bột Tảo Xoắn, Inulin,Chiết Xuất Cafe Xanh, Chiết Xuất Bụp Giấm, Bột Diệp Lục, Collagen, Vitamin C và khoáng chất cần thiết. Phù hợp với mọi lứa tuổi dành cho trẻ 6 tuổi trở lên đến người trưởng thành giúp thải độc cơ thể, làm sạch đường ruột và các cơ quan tiêu hóa, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giữ dáng và làm đẹp da, đặc biệt giúp phòng ngừa các mầm mống gây ra bệnh ung thư nhờ chiết xuất Mầm Bông Cải Xanh.

Việc thương hiệu Venra Pharma được cấp chứng nhận FDA chính thức do Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới, sự lớn mạnh hơn nữa của Venra Pharma, thương hiệu vươn tầm quốc tế – Khẳng định chất lượng sản phẩm được bạn bè quốc tế tin dùng.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đẩy mạnh hội nhập kinh tế toàn cầu với các nước, tổ chức trong khu vực và trên thế giới. Các công ty, doanh nghiệp trong nước đều nỗ lực để khẳng định giá trị thương hiệu, tăng cường sức cạnh tranh với các tổ chức nước ngoài và Venra Pharma là 1 thương hiệu tiên phong vươn tầm quốc gia vươn xa thế giới, không chỉ là niềm tự hào của thương hiệu mà còn là niềm tự hào của Việt Nam có những dòng sản phẩm đạt đủ điều kiện để vươn mình ra thế giới.