Thành Viên Hệ Thống Thảo Dược Bà Thông – Tập Đoàn Themphaco Có Cơ Hội Tham Gia Buổi Học Dưỡng Sinh Đông Y Cùng Các Giáo Sư, Tiến Sĩ Viện Đông Y Việt Nam.

 Hà Nội, ngày 23/9/2023

Tập đoàn Themphaco và thương hiệu Thảo Dược Bà Thông được thành lập từ năm 2018 , hoạt động trong lĩnh vực thảo dược, chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và đặc biệt là một số sản phẩm dành riêng cho phái nữ. Với điểm mạnh kế thừa các bài thuốc gia truyền của lương y Lương Thị Thông với hơn 50 năm làm nghề đông y,Themphaco Group, thương hiệu Thảo dược Bà Thông dưới sự dẫn dắt của Chủ Tịch Thêm Nguyễn đã và đang xây dựng phát triển vững chắc, từng bước tạo sự tin cậy và niềm tin cho khách hàng trong nước và vươn tầm quốc tế.

Tập đoàn Themphaco và thương hiệu Thảo Dược Bà Thông được thành lập từ năm 2018

Với mong muốn mang những sản phẩm thảo dược chất lượng cao, mang lại lợi ích cho sức khỏe của cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp dược liệu tại Việt Nam, với cái Tâm của mình, bà Thêm Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Themphaco luôn hướng từng thành viên nhân sự, đại lý, hệ thống… cần nắm chắc kiến thức về dược liệu, Đông Y và Dưỡng sinh. Bởi thông qua hiểu biết sâu rộng về các loại thảo dược, cách sử dụng, và cơ chế hoạt động của chúng, ta mới có thể chăm sóc tốt nhất cho chính bản thân, gia đình và khách hàng…

Các lãnh đạo tập đoàn Themphaco cùng PGS TS Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam

Ngay sau buổi lễ khai giảng lớp Dưỡng Sinh Đông Y ngày 22/9, các thành viên của Tập Đoàn Themphaco, đã có cơ hội tham gia ngay buổi học dưỡng Sinh Đông Y độc đáo cùng các giáo sư và tiến sĩ hàng đầu tại Viện Đông Y Việt Nam.

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ – Bác Sĩ Trần Thái Hà

Tại lớp học, với những người thầy có kiến thức sâu rộng về y học cổ truyền: PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh (Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam), PGS TS – Bác Sĩ Trần Thái Hà, Thạc sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Văn Trường,… các thành viên Hệ thống Thảo Dược Bà Thông – tập đoàn Themphaco không chỉ được củng cố kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực dược liệu mà còn nhận được những bài học vô cùng giá trị.

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh (Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam)

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh (Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam) chia sẻ: “Dưỡng là bảo dưỡng, Sinh là sinh mệnh, Dưỡng Sinh là BẢO DƯỠNG SINH MỆNH” – dưỡng sinh không chỉ đơn giản là việc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật mà còn bao gồm việc thực hiện các phương pháp duy trì tinh thần lạc quan, tạo ra một môi trường sống tích cực, và tìm kiếm ý nghĩa và hạnh phúc trong cuộc sống, từ đó các bạn có thể chăm sóc cho chính bản thân, cho người thân và góp phần vì sức khỏe cộng đồng.

Buổi học lớp Dưỡng Sinh Đông Y đã tạo cơ hội quý báu cho thành viên Hệ thống Thảo Dược Bà Thông – Tập Đoàn Themphaco.

Bằng cách thúc đẩy sự hiểu biết, tận tâm trong giữ gìn và bảo tồn giá trị gốc, ứng dụng tinh hoa nền Đông Y, bà Thêm Nguyễn và Tập Đoàn Themphaco không chỉ cam kết mang lại sự phát triển cho ngành công nghiệp dược liệu tại Việt Nam, mà còn góp phần vào sứ mệnh quan trọng hơn, là một ví dụ rõ ràng về sự kết hợp giữa tầm nhìn doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, sự phát triển phồn thịnh của Đất nước.