THEMPHACO đồng hành cùng Ngày hội STEM quốc gia 2023: “Việt Nam bứt phá tầm cao”

Ngày 08/10/2023, tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội sẽ diễn ra lễ phát động ngày hội STEM quốc gia lần thứ 10 (Vietnam STEM Festival 2023). Hoạt động này được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chỉ đạo thực hiện và được Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN, Đoàn Thanh niên Bộ GD&ĐT, Ban Công tác thiếu nhi, Ban Thanh niên trường học trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ, Đại học Bách khoa tổ chức với sự đồng hành của các đơn vị, học viện, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp, thúc đẩy giáo dục STEM, liên minh STEM.

Lễ phát động ngày hội STEM quốc gia lần thứ 10

Tập đoàn Themphaco, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm ở Việt Nam cùng sự kết hợp khoa học công nghệ tiên tiến trong nghiên cứu và sản xuất, tự hào được chọn là một trong những đơn vị đồng hành quan trọng trong sự kiện này. Điều này là minh chứng cho sự cam kết của Themphaco trong việc đóng góp vào sự phát triển của giáo dục STEM và sự phát triển kinh tế của Đất nước.

Tập đoàn Themphaco vinh dự tham gia chương trình Ngày hội STEM quốc gia 2023

Việt Nam đang trải qua một giai đoạn bứt phá và đổi mới mạnh mẽ, ngày hội STEM Quốc gia 2023 nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy ứng dụng KH&CN vào cuộc sống; nâng cao năng lực nghiên cứu, tăng cường giáo dục những kỹ năng, kiến thức cơ bản, tư duy sáng tạo, khả năng thích nghi với những yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Đây cũng là cơ hội để các nhà quản lý KH&CN, GD&ĐT, nhà nghiên cứu, trường đại học, giáo viên, học sinh, sinh viên tiếp cận phương pháp dạy và học tiên tiến, hướng tới phát triển toàn diện kiến thức khoa học và kỹ năng, góp phần tạo nguồn nhân lực đủ trình độ tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tập đoàn Themphaco tham gia vào sự kiện lần này với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực y dược, khoa học và công nghệ. Themphaco cam kết hỗ trợ cộng đồng giới trẻ Việt Nam trong việc hiểu rõ hơn về giáo dục STEM và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Themphaco cũng mong muốn giúp đỡ và khuyến khích các tài năng trẻ theo đuổi đam mê trong khoa học và công nghệ.

Học sinh biểu diễn tài năng điều khiển robot sau lập trình tại Lễ phát động lần thứ 9

Ngày Hội STEM Quốc Gia 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các học sinh, sinh viên và những người quan tâm đến STEM tìm hiểu về các khía cạnh thú vị của khoa học và công nghệ. Hy vọng sự kiện này sẽ lan tỏa đam mê cho STEM và giúp xây dựng tương lai sáng sủa cho đất nước Việt Nam.

Themphaco mong rằng tất cả cộng đồng sẽ tham gia tích cực vào Ngày Hội STEM Quốc Gia 2023 và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và tạo ra cơ hội mới cho sự phát triển của nền giáo dục STEM tại Việt Nam.