Thu hồi sản phẩm gạc răng miệng Dr.Papie sau khi bị tố kém chất lượng

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập đoàn dược phẩm Starmed ra thông báo thu hồi sản phẩm. Đáng tiếc, nhiều phụ huynh đã cho con sử dụng sản phẩm lỗi này trong thời gian dài, trước khi công ty này thu hồi.

Nhiều phụ huynh lên tiếng tố cáo sản phẩm kém chất lượng

Tài khoản facebook N.N chia sẻ Vừa mới xếp ngay ngắn từng gói rơ lưỡi vào túi gọi gàng tiện sử dụng, đọc được bài phốt Dr Papie lôi ra xé ngửi thì ối dồi luôn. Rơ lưỡi mùi rất hôi nghĩ lại lúc rơ mà em bé cứ mím chặt môi và nhăn mặt nhè bọt mình cứ nghĩ con (trước đó hợp tác vui vẻ, nuốt vì khá ngọt). Các mẹ dùng trước khi rơ lưỡi cho con nên ngửi xem có mùi hôi ko. Lô này sx từ tháng 3/2022 mà tận 26/12 mới có thông báo thu hồi thì ko biết bn bé dùng rồi Thật là bực mình nghĩ thương con cả 1 hãng lớn mà làm ăn vậy. Cứ nghĩ dùng đồ tốt cho con ai ngờ. Cũng ko thấy các nhà thuốc các cửa hàng bán nào có thông báo gì tới người  mua là sao

Tương tự người dùng mạng xã hội N.T.T cho biết, “Nghĩ nó cáu với sót ruột, thất đức thật sự đồ dùng cho trẻ con mà làm ăn thế. gạc rơ lưỡi DR.papie mình dùng cho con từ lúc đẻ vì tin tưởng và thấy cũng tốt mình toàn mua ở cửa hàng . Lô ngày 4/7/2022 thấy tiktok , facebook mọi ng đăng phốt nhiều không tin .Thế bóc ra ngửi ôi thối um đúng lô lỗi khổ thân con mình dùng hết 1 hộp thảo nào tự dưng hắn cứ rơ lưỡi là khóc với miệng cứ trắng hôi lười ăn hẳn mình cứ nghĩ hôi là do con mới ăn dặm .Bóc ra nếm thử mà buồn nôn huhu tội con quá mong con không sao. Ai có con nhỏ lưu ý kiểm tra xem nhé

Ngoài ra, trên mạng xã hội Tiktok rất nhiều tài khoản cũng lên tiếng phản ánh về chất lượng của gạc rơ lưỡi DR.papie, kêu gọi người dùng kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.

Thu hồi sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie

Trước phản ánh của hàng loạt người dùng, ngày 26.12, Công ty cổ phần Tập đoàn dược phẩm Starmed ra thông báo thu hồi sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie bị lỗi trong quá trình đóng gói sản phẩm, gây hở gói, không đảm bảo chất lượng theo tuổi thọ đã công bố.

Cụ thể, hộp sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie của Tập đoàn Dược Phẩm Starmed (Công ty Starmed), lô 032022, NSX:04/07/2022; HSD: 04/07/2025 bị lỗi hở gói. Danh sách những hộp sản phẩm có xảy ra tình trạng hở bao bì (dựa vào số seri trên các tem QR code niêm phong trên bao bì sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie.

“Để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng, bằng công văn này, chúng tôi xin chịu trách nhiệm và xin gửi lời xin lỗi đến Quý khách hàng khi xảy ra trường hợp này. Đồng thời, chúng tôi tiến hành thông tin đến Quý khách hàng:

Danh sách những hộp sản phẩm có xảy ra tình trạng hở bao bì (dựa vào số Seri trên các Tem QR code niêm phong trên bao bì sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie).

Tiến hành thu hồi và đổi trả lại toàn bộ các sản phẩm thuộc danh mục kèm theo công văn này. Nếu hộp sản phẩm có số seri lỗi, có gắn thêm 1 hộp Gạc (trong chương trình bán hàng: 2 hộp gạc tặng 1 hộp mẫu 5/10 ống Dung dịch nước muối vô khuẩn, không chất bảo quản Physiodose), thì tiến hành thu hồi và đổi trả lại cả 02 hộp cùng cặp.”