Thực Phẩm H&V Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Sạch – An Toàn – Chất Lượng

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thực phẩm H&V đã có nhiều cải tiến về chất lượng sản phẩm.

Thực phẩm H&V cũng chú trọng vào dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất bằng hệ thống cung cấp thực phẩm tới tận tay khách hàng. Với phương châm hàng đầu: “tất cả vì an toàn và lợi ích của khách hàng”. Thực phẩm H&V đưa ra thị trường tiêu dùng các thực phẩm an toàn, tươi sống được kiểm dịch theo ngày như thịt bò, thịt lợn, thịt gà,…;thuỷ – hải sản tươi sống và đông lạnh như cá, tôm, cua,… Các sản phẩm của H&V có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người sử dụng. Với công nghệ làm lạnh, bảo quản hiện đại, đảm bảo mang lại nguồn thực phẩm tươi  nguyên ngon nhất cho khách hàng.

Thực phẩm đông lạnh: Thịt Bò, Thịt Gà, Thịt Heo, Thị Trâu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín nhất trên thế giới như: Mỹ, úc, Canada, Đức, Hàn Quốc,.. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Thực phẩm tươi: Hải sản tươi ngon, được tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng như cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú, mực tươi, mực khô, bạch tuộc, tôm,..Với quy mô ngày càng phát triển, Thực phẩm H&V đang ngày càng mở rộng sự đa dạng về sản phẩm, đồng thời luôn đề cao tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp. Là địa chỉ uy tín và mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Bảo Ngọc SG