Tiêm Tai Tài Lộc – Ngọc Beauty Home Spa

Ngọc Beauty Home Spa chuyên các dịch vụ làm đẹp như: Tiêm Filler, Botox, Truyền trắng da, Tiêm tan mỡ các vùng, Phủ sứ nano…

Ngọc Beauty Home Spa luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên để mang đến cho bạn gương mặt tinh tế và phù hợp. Thái độ chu đáo, cách phục vụ chuyên nghiệp, mỗi một nhân viên tại Ngọc Beauty Home Spa sẽ là những nhà tư vấn mang đến cho các bạn không chỉ những thông tin hữu ích cho sắc đẹp mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về thái độ phục vụ.

Tiêm tai tài lộc được thực hiện theo quy trình nào?

Muốn sở hữu dáng tai phong thủy, khách hàng phải trải qua những bước cơ bản sau:

– Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

– Gây tê vùng tai: Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Tiến hành tiêm tai filler phong thủy: Tùy theo kiểu dáng tai, bác sĩ sẽ tiêm lượng Filler phù hợp, tạo khuôn để kéo dài dái tay với kích thước hợp lý với gương mặt của khách hàng.

Với sự chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại, Ngọc Beauty Home Spa không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cùng phái đẹp thăng hoa. Đặc biệt, làm đẹp tại đây các bạn không phải lo về giá cả, có chế độ bảo hành nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Chúc các bạn có những chiếc tai xinh, nhiều lộc lá,hạnh phúc nhé chị em!

NGỌC BEAUTY HOME SPA

Đ/c: 41/15 Đỗ Phúc Tịnh, P.12, Q.Gò Vấp

Fanpage: Ngọc Beauty Home Spa

Tel: 0908.537.046

Bảo Ngọc Sài Gòn