Tin Vui Cho Những Bệnh Nhân Bị Bệnh Trĩ, Gout – Lương y Đỗ Lương Thiện

Nhiều năm qua vị chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – Lương y  Đỗ Lương Thiện đã giúp hàng trăm bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống. Bệnh tật là nỗi ám ảnh, nỗi lo của mỗi chúng ta. Nó không chỉ làm sức cùng lực kiệt mà còn hao tiền tốn của. Có bệnh nào là khổ bệnh ý. Với tài năng, kinh nghiệm, sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh an toàn và đặc biệt hiệu quả. Lương y Đỗ Lương Thiện đã đang và ngày càng chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh nhân bị bệnh Mạch lươn(Rò hậu môn), trĩ, gút… bằng thuốc Nam.

Lương y Đỗ Lương Thiện sở hữu bài thuốc Đông y đặc trị chữa bệnh trĩ,gút, đã giúp giải quyết hiệu quả bệnh mạch lươn, các vết mổ, nhiễm trùng, không lành ra mủ, máu lâu ngày không khỏi. Tây y chữa nhiều lần không khỏi, ngày một khoét sâu hơn. Vết mổ sâu, rỉ mủ máu, không lành miệng. Với tình trạng bệnh này chỉ thuốc Nam đặc biệt là bài thuốc chữa mạch lươn của lương y Thiện chữa rất hiệu quả, bệnh nhân đã dùng thuốc là cho kết quả tốt.

Lương y Đỗ Lương Thiện cũng đã nghiên cứu bào chế thành công bài thuốc chữa gout, trĩ an toàn, hiệu qủa. Đây được xem là những căn bệnh nan y dai dẳng, ngày càng phổ biến, đã gây nên những sự tự ti, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Khắc tinh bệnh gout, khi nhiều phương pháp khác cũng phải bó tay: Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm làm nghề và sự am hiểu về công dụng của những vị thuốc quý, lương y Thiện đã mày mò và bào chế ra một bài thuốc đặc trị bệnh gout các cấp độ 1,2,3… Sự kết hợp các cây thuốc nam đã giúp đào thải độc tố, loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể và từ đó cơ thể bệnh nhân phục hồi một cách nhanh chóng. Ông còn là người thầy thuốc mát tay giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ – một căn bệnh tế nhị mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh này khiến cho bệnh nhân đi đại tiện đau đớn, với tâm lí ngại chữa trị nhiều người bệnh đã để bệnh tình nặng biến chứng ra cấp độ 3 (lòi búi trĩ ra ngoài) dẫn đến phải đi cắt, nhưng với bài thuốc của lương y Đỗ Lương Thiện sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng của bệnh một cách hiệu quả.

Chúng tôi xin để lại thông tin cụ thể của lương y dưới đây cho nhiều bạn đọc, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…mong muốn được biết địa chỉ, thông tin chính xác của lương y Đỗ Lương Thiện. Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 0353.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Bảo Ngọc SG