Tổ chức sự kiện trải nghiệm hệ thống Blockchain dành cho khách hàng – đối tác tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, công nghệ Blockchain trở thành “từ khoá” được nhiều người quan tâm. Việt Nam là một trong số các Quốc gia trên Thế giới cho phép kết nối và phát triển các ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain. Root Lab là công ty phát triển nền tảng và kĩ thuật blockchain đã hợp tác với Yeosim Seoul – công ty có cơ sở hạ tầng tại Việt Nam – sẽ thực hiện thu thập ý kiến thử nghiệm hệ thống đồng thời định vị xu hướng phát triển các nền tảng, công nghệ Blockchain tại khách sạn Daewoo vào ngày 8/12/2023.

Sự kiện này nằm trong dự án xác minh công nghệ blockchain và hỗ trợ mở rộng ra quốc tế của NIPA (Cơ quan Xúc tiến CNTT Hàn Quốc, dự kiến ​​sẽ có hàng chục khách hàng và nhiều đối tác của Yeosim Seoul tham gia. Trong sự kiện, Root Lab cũng sẽ giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về cách vận hành của hệ thống livecommerce ứng dụng công nghệ blockchain. Chủ đề chính là giúp dữ liệu không thể bị giả mạo hoặc thay đổi trong một hệ thống phi tập trung và dễ dàng ghi lại và theo dõi giao dịch dễ dàng trong mạng lưới kinh doanh.

Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ tiên tiến, Blockchain kết hợp với các công nghệ như AI, AR, VR, Web 3.0 tạo ra những ứng dụng đột phá giúp cho công nghệ này ngày càng được quan tâm và nhận nhiều sự đầu tư phát triển hơn trong thời gian tới.

Sự kiện tại Việt Nam lần này  không chỉ là cơ hội để nhiều khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn những “điểm sáng” của công nghệ Blockchain trong thời đại mới mà đây còn là cơ hội tốt để khách hàng, đối tác trải nghiệm thực tế hệ thống Blockchain nhằm ứng dụng vào mô hình kinh doanh và cuộc sống. Thông qua đó, Root Lab mong muốn giới thiệu cho khách hàng ứng dụng công nghệ blockchain để kiểm soát tính minh bạch trong môi trường giao dịch trực tuyến thương mại điện tử ngày nay. Và khách hàng, đối tác trong sự kiện sẽ là những người được trải nghiệm thực tế, sau đó tham gia khảo sát hệ thống, giúp Root Lab thu thập những ý kiến đóng góp về ưu điểm và nhược điểm của hệ thống, hướng tới mục tiêu chung hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng.

Đây chắc chắn sẽ là sự kiện đáng mong đợi dành cho nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thực tế thiết thực.

Khách hàng và đối tác có thể đăng ký đến ngày 1/12/2023. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới.

yeosimseoul@gmail.com

Dự án này được thực hiện với sự hỗ trợ của Dự án hỗ trợ mở rộng và Kiểm chứng công nghệ Blockchain (PoC) năm của Cơ quan xúc tiến kinh doanh CNTT quốc gia thuộc Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc.