Tổ Chức Thành Công Chương Trình Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa – Quà Tặng Tết 2023

Vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA – QUÀ TẶNG TẾT 2023”. Đây là chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tham dự.

Tết Qúy Mão 2023 đang đến rất gần và thị trường hàng hóa, quà tặng Tết lại bắt đầu trở nên sôi động. Nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa những cách chuẩn bị hàng hóa, bao bì, nhãn mác cũng như cách tiếp cận thị trường, đại lý, nhà phân phối, cũng như những cách làm truyền thông hiệu quả, nhằm đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả nhất. Cũng như giúp cho các cửa hàng, đại lý, tạp hóa lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để phân phối.

Tham dự chương trình có TS Vương Đức Tuấn – Phó trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ – PCT Hiệp Hội Trang trại và DN Nông Nghiệp VN. TS Khoa học Trần Quang Thắng; Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ Tịch HĐQT The Sharibg Group. GĐ Điều hành Mạng lưới SME Việt Nam; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Ngoan – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển đào tạo y khoa Việt Nam.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã có dịp tiếp xúc trực tiếp, giao thương và trao đổi cơ hội kết nối kinh doanh thông qua việc tham quan trực tiếp các gian hàng trưng bày sản phẩm. Bên canh đó, BTC cũng đã dẫn đoàn cùng các nhà đầu tư, doanh nhân tham quan từng gian hàng, dùng thử và nghe giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp.

Chương trình cũng đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề: “NHỮNG LƯU Ý TRONG CUNG ỨNG HÀNG HÓA – QUÀ TẶNG TẾT 2023”. Với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia: TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Chủ Tịch HĐQT The Sharing Group – GĐ Điều hành Mạng lưới SME Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Được, TGĐ Công ty Kế Toán và tư vấn thuế Trọng Tín – Đại lý thuế đầu tiên tại Việt Nam.. Các khách mời đã cùng nhau chia sẻ về những kinh nghiệm và lưu ý trong việc phát triển, đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Theo đó, Thị trường hàng hoá – quà tặng Tết năm 2023 sôi động, và thiên về những dòng sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở, doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình, nhưng không đủ chi phí để truyền thông, quảng bá cũng như làm các giấy tờ, thủ tục, kiểm định sản phẩm, tem, nhãn… Làm thế nào để có thể tiếp cận nhiều kênh phân phối nhất, bán được nhiều hàng nhất? Giữa một rừng hàng hoá ngày càng đa dạng, phong phú như vậy, người tiêu dùng cần phải làm gì để phân biệt, lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng cho gia đình sử dụng, cũng như biếu tặng cho khách hàng, đối tác?… Cũng như các vấn đề về bản quyền, sở hữu, thuế…

Với sự nỗ lực không ngừng của BTC trong vấn đề kết nối, hỗ trợ các DN bán hàng, chương trình cũng đã công bố các dự án đã kết nối thành công, mang lại nhiều thành tích cho các doanh nghiệp.

CÔNG BỐ KẾT NỐI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI LADY BEAUTY

CÔNG BỐ KẾT NỐI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI YẾN SÀO, THỰC PHẨM SẠCH, SỮA, NGŨ CỐC

Với mục tiêu mang lại nhiều kết nối nhất cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nhiều đơn vị với nhau.

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA VÀO SIÊU THỊ AYE

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA VÀO HOME MART SPA

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA TẠI TRUNG TÂM TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA BẢO NGỌC SÀI GÒN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN, XÂY DỰNG, NỘI THẤT

LỄ KÝ KẾT CUNG ỨNG HÀNG HÓA VÀO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, ĐẠI LÝ

LỄ KÝ KẾT XUẤT KHẨU HÀNG HÓA

Với nhiều khó khăn thử thách sau đợt dịch, nhưng với sự lãnh đạo tài tình, bản lĩnh, nhiều doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng khâm phục góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động và phát triển nền kinh tế đất nước. Chính vì thế chương trình cũng đã bình chọn và tôn vinh có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, BTC sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình kết nối, bán hàng theo hệ thống Tổng sỉ.  Đây được xem là nỗ lực của BTC, nhằm mang lại cho các doanh nghiệp những kênh bán hàng hiệu quả.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG