Tổ Chức Thành Công Chương Trình Xuân Hội Tụ

Vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức chương trình “XUÂN HỘI TỤ”. Đây là chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, thu hút đông đảo các doanh nghiệp và khách hàng đến tham dự.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa những cách chuẩn bị hàng hóa, bao bì, nhãn mác; cũng như cách tiếp cận thị trường, đại lý, nhà phân phối, cũng như những cách làm truyền thông hiệu quả, nhằm đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả nhất.

Tham dự chương trình có TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM,P.Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Bà Trần Thị Khánh, Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP.HCM; Nghệ nhân ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh, Phó giám đốc trung tâm Unesco Văn hoá ẩm thực Việt Nam; Chuyên gia ẩm thực Bùi Thị Minh Thuỷ, Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn ẩm thực Việt Nam; Ông Kha Tuấn Quốc, P.Trưởng phòng kinh tế Quận Tân Phú; Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Chủ tịch CLB Doanh nhân Quận Gò Vấp; Bà Lưu Mỹ Hạnh, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân khởi nghiệp Quận Tân Phú; Nghệ nhân ẩm thực Trần Thị Hiền Minh, PCT Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn; Doanh Nhân Bùi Ngọc Giao, Phó Tổng GIÁM Đốc điều hành công ty cp du lịch văn hóa Suối Tiên; Nhà báo Dương Thủy, Hiệp Hội Du Lịch TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Kim Nhật – Tổng thư ký – hội DN Tp. Thủ Đức; Ông Ngô Xuân Lộc, Trưởng phòng truyền thông tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; Đại sứ kết nối Ngô Tuyến, P.Chủ tịch Hội doanh nhân Thanh Hoá, CEO Trường Anh Ngữ Nam Mỹ; Ông Phan Kế Thuận, Phó hiệu trưởng trường Âu Việt…

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã có dịp tiếp xúc trực tiếp, giao thương và trao đổi cơ hội kết nối kinh doanh thông qua việc tham quan trực tiếp các gian hàng trưng bày sản phẩm. Bên canh đó, BTC cũng đã dẫn đoàn cùng các nhà đầu tư, doanh nhân tham quan từng gian hàng, dùng thử và nghe giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp.

Chương trình cũng đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề: “XUÂN HỘI TỤ”. Với sự tham gia, chia sẻ của các chuyên gia: TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Nghệ nhân ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh – Phó Giám Đốc Trung Tâm UNESCO văn hoá Ẩm thực Việt Nam; Doanh Nhân Bùi Ngọc Giao, Phó Tổng Giám Đốc điều hành công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên. Các khách mời đã cùng nhau chia sẻ về những nét đẹp trong văn hóa ngày Tết của Việt Nam, những chính sách cho người dân vào dịp Tết nguyên đán và các kinh nghiệm, lưu ý khi người tiêu dùng lựa chọn hàng hóa Tết.

Bên cạnh đó, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của BTC để hỗ trợ kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng chương trình cũng đã công bố các dự án đã kí kết thành công, mang lại nhiều thành tích cho các doanh nghiệp:

1.KÝ KẾT MOU GIỮA VIỆN KINH TẾ & QUẢN LÝ, CÔNG TY BẢO NGỌC SÀI GÒN VÀ CLB PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ

2.KÝ KẾT MOU GIỮA VIỆN KINH TẾ & QUẢN LÝ, CÔNG TY BẢO NGỌC SÀI GÒN VÀ TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG

3.KÝ KẾT MOU CUNG ỨNG HÀNG HÓA VÀO CÔNG TY BẢO NGỌC SÀI GÒN

4.KÝ KẾT MOU PHÂN PHỐI VÀ XUẤT KHẨU HÀNG HÓA

5.KÝ KẾT MOU GIỮA VIỆN KINH TẾ & QUẢN LÝ, CÔNG TY BẢO NGỌC SÀI GÒN VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP ÂU VIỆT

6. KÝ KẾT MOU GIỮA VIỆN KINH TẾ & QUẢN LÝ , CÔNG TY BẢO NGỌC SÀI GÒN VÀ CLB NỮ DOANH NHÂN QUẬN GÒ VẤP

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, BTC sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình kết nối, bán hàng theo hệ thống Tổng sỉ. Đây được xem là nỗ lực của BTC, nhằm mang lại cho các doanh nghiệp những kênh bán hàng hiệu quả.

 

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG