Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi “Thử Thách Ẩm Thực Và Bánh Quốc Tế Lần I-2024″

Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới, Hiệp Hội Văn Hoá Ẩm thực Việt Nam VCCA, ICCG cùng tổ chức cuộc thi “Thử Thách Ẩm Thực Và Bánh Quốc Tế Lần I-2024”; thu hút hơn gần 500  người tham dự. Đây là sân chơi cho giới đam mê ẩm thực trong nước và quốc tế trong tình hình giới ẩm thực Việt Nam đang có nhiều sự giao thoa với quốc tế hiện nay.

Đây là chuỗi sự kiện vô cùng bổ ích dành cho giới đam mê ẩm thực trong nước và quốc tế, là sân chơi với nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhằm tạo cơ hội lắng nghe và trao đổi kiến thức quý báu từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành đầu bếp. Họ được cập nhật về những kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội việc làm quốc tế mới nhất cả trong nước lẫn quốc tế.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi diễn ra những buổi thảo luận và trình diễn đặc sắc, mà còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác để tạo ra bầu không khí sôi động và đầy năng lượng. Các khách tham dự đã có cơ hội tham gia các khóa học nấu ăn, các buổi trải nghiệm thực tế với sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

“Thử Thách Ẩm Thực Và Bánh Quốc Tế Lần I-2024” được diễn ra thành công tốt đẹp với mong muốn đi theo triết lý các giám khảo quốc tế lan toả niềm đam mêm bánh và ẩm thực cũng như tạo động lực cho các đầu bếp phấn đấu và học hỏi không ngừng.

Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam là  nơi giao thoa và gắn kết tình hữu nghị bền chặt cùng các quốc gia trên thế giới tạo ra Cộng đồng Liên Minh Đầu Bếp Toàn Cầu mạnh mẽ hơn.

Sự kiện cũng mang đến một không gian thú vị cho các đầu bếp trẻ và những người đam mê nấu ăn để thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Qua phần thi của mình, các thí sinh đã có cơ hội trình bày các món ăn độc đáo và ấn tượng trước một ban giám khảo danh tiếng. Những phần quà có giá trị cao đã được trao tặng cho những người xuất sắc nhất, tạo thêm động lực và đánh giá cao sự cống hiến của các đầu bếp trẻ.

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các đại diện nhà tài trợ: Lee Kum Kee Việt Nam (Nhà tài trợ Độc Quyền); Horeca Food, Classic Fine Food; Trung tâm Hội nghị – Nhà hàng Tiệc cưới Grand Palace (Nhà tài trợ Vàng); Nhất Hương; Công ty Uni-President Việt Nam (hà tài trợ Bạc); Mắm Bà Thạo; Công ty TNHH Sâm Bố Chính Hoàng Gia; Vina Beef; Golden Pastry; Art Coconut (Nhà tài trợ đồng)….

Ông Lê Nguyễn Hoàn Long, Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam (WAMC) cho biết: Chương trình lần này đã mang đến rất nhiều giá trị cho cộng đồng. Thời gian tới chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình tương tự, nhằm kết nối giới đam mê ẩm thực trong nước và quốc tế.

Đây cũng là nơi diễn ra những buổi thảo luận và trình diễn đặc sắc, mà còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác để tạo ra bầu không khí sôi động và đầy năng lượng. Các khách tham dự đã có cơ hội tham gia các khóa học nấu ăn, các buổi trải nghiệm thực tế với sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Bảo Ngọc SG