Tóc Giả 100% Tóc Thật – Hagona

Hagona với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình, giúp cho mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm, được thoải mái, có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, tốt nhất.

Trong thời buổi tóc giả lên ngôi như một giải pháp vừa làm đẹp, vừa bảo vệ tóc, Hagona đã ra đời và chiếm trọn lòng tin của khách hàng qua những sản phẩm tóc giả chất lượng, hợp mode.hình ảnh

Hagona là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sỉ, lẻ tóc giả thời trang cao cấp bằng tóc thật uy tín với tuổi đời lâu năm ở TP.HCM. Shop có đa dạng các mẫu tóc giả từ tóc giả nam đến tóc giả nữ, tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật, tóc giả che hói che bạc, tóc dệt và lưới tóc, phụ kiện tóc giả…
hình ảnh
Tại Hagona, các sản phẩm tóc giả đẹp như tóc thật khiến người đối diện khó có thể phát hiện. Đây là địa chỉ thường xuyên lui tới của nghệ sĩ ba miền… Hagona sở hữu đa dạng các mẫu tóc giả nam nữ.
hình ảnh
Tóc giả Hagona nhập nguyên liệu và sản xuất để bán các sản phẩm tóc cho những người có nhu cầu dùng tóc giả, hoặc các tiệm tóc, các nhà buôn tóc lớn. Điều quan trọng giúp Hagona nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nguồn gốc và xuất xứ của các sản phẩm tóc. Tất cả các sản phẩm tóc giả đều được làm từ 100% tóc thật không chứa hóa chất cũng như không lẫn tóc tổng hợp nhân tạo.
Với mục tiêu mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho người Việt, tóc giả Hagona luôn cho ra những sản phẩm tóc giả bằng tóc thật tự nhiên đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.
Thương hiệu tóc giả Hagona – thương hiệu tóc giả làm bằng tóc thật 100% hiện đang hoạt động ở 2 chi nhánh: 
Chi nhánh 1: 314 Lý Thái Tổ, P.1, quận 3, TPHCM
Chi nhánh 2: 138 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM
Bảo Ngọc SG