Trần Thị Tâm – Thành Công Đến Từ Chữ “Tâm” Trong Kinh Doanh

Trần Thị Tâm năm nay 44 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, hiện đang là Nhà phân phối sản phẩm công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty, chị là một tiểu thương buôn trái cây ngoài chợ. Vì mãi mê bôn ba với cuộc sống, không chăm sóc da mặt nên chị bị sạm da, tàn nhang, nhìn già hơn tuổi rất nhiều. Cơ duyên chị biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh thông qua boss Hồng Ly, được boss Hồng Ly chia sẻ và hướng dẫn cách điều trị nên chị Tâm quyết tâm trải nghiệm thử dòng sản phẩm này.

Sau thời gian trải nghiệm da chị sáng dần lên và hết tàn nhang, đồi mồi, trẻ hóa làn da. Từ đó, chị quyết định nghỉ công việc buôn bán ở chợ và tập trung kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh, xem đây là nguồn thu nhập chính.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở nên xấu xí và chưa biết làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail. Thậm chí, họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Chị Tâm chia sẻ: “Với khát khao mang lại vẻ đẹp cho mọi người, tôi luôn không ngừng nổ lực từng ngày để mang lại giá trị tốt đẹp cho mọi người. Với mong muốn gửi gắm những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng và trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến mọi cô gái trên dãy đất hình chữ S. Vì vậy, tôi đã quyết định cho Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình.”

Chị nói thêm: “Tôi luôn tự nói với bản thân, mỗi ngày không được ngừng học hỏi và cố gắng hơn nữa để phát triển kỹ năng làm đẹp cho mọi chị em và đặc biệt là sẽ cố gắng giúp các chị em tự mình kiếm ra tiền mà không cần dựa vào bất kỳ ai. Vì tôi trải qua sự nghèo túng khó khăn nên muốn các chị em phải luôn tự mình phấn đấu để có được cuộc sống viên mãn hơn. Bản thân sẽ cố gắng hằng ngày để thăng cấp trong thời gian tới. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bản thân và biết ơn boss Hồng Ly đã dẫn dắt tôi có được thành quả như ngày hôm nay.”

Bảo Ngọc SG