Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ- Sự Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ

Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ là cái tên quá đỗi quen thuộc trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Với các giáo án vô cùng năng động, tân tiến và phù hợp cho từng lứa tuổi, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đang từng ngày vươn xa hơn bởi sự tin tưởng, hài lòng của các học sinh, phụ huynh.

Vừa qua, Thành phố Thủ Đức và tỉnh Bến Tre đã mở hội thảo “Thúc đẩy hợp tác xúc tiến thương mại – Đầu tư” nhằm kết nối hợp tác giao thương giữa hai bên một cách chặt chẽ hơn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường.

Được thành lập vào năm 2004, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu với các chương trình giảng dạy độc quyền, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của học sinh và phụ huynh.

Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ và Công Ty AYE do doanh nhân Ngô Thị Tuyến sáng lập đã vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi mô hình giáo dục thực tế kết hợp với thực hành qua những vật phẩm thật như: Thạch Rau Má, Tranh Gạo,…

Ngoài ra, trong chương trình giảng dạy, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ còn tổ chức kết hợp các buổi workshop Queen farm Products giúp các học viên có trải nghiệm mua bán, tương tác với nhau bằng ngoại ngữ. Chương trình giúp trẻ em phát triển toàn diện về mọi mặt, trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Với phương pháp giáo dục trẻ bằng tranh gạo vô cùng đặc biệt, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ rèn luyện cho học sinh đức tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự sáng tạo và phát hiện ra nhiều tài năng hội họa nhí. Học tập với các sản phẩm được chiết xuất từ rau má giúp học sinh học thêm nhiều từ vựng trong ngôn ngữ mới, có thể giới thiệu được sản phẩm lưu loát bằng ngoại ngữ. Đặc biệt các em sẽ trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với cộng đồng.

Trong quãng thời gian hoạt động, doanh nhân Ngô Thị Tuyến, nhà sáng lập Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ và Công ty AYE đã xuất sắc nhận được vô vàn các giải thưởng vinh dự như: Cúp Vàng Thương Hiệu Việt Uy Tín, Giấy khen của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh đã có thành tích hoạt động tốt, Tôn Vinh nhà giáo- doanh nhân Ngô Thị Tuyến đạt top 15 Sen Vàng Đất Việt 2018,…

Với phương pháp giáo dục tiến bộ và độc đáo, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ được hứa hẹn sẽ ngày càng vững mạnh trên lĩnh vực giáo dục. Doanh nhân Ngô Thị Tuyến cùng các giáo viên, nhân viên đang cùng nhau từng ngày nâng cao chất lượng chương trình học, với tiêu chí luôn đổi mới, sáng tạo để giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất, không những về tri thức mà còn là sự sáng tạo, lòng kiên nhẫn và vô vàn đức tính tốt khác.

Mai Linh- BNSG