Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ Tổ Chức Cafe – Giao Lưu Giữa Học Viên Và Giáo Viên Nước Ngoài

năng thuyết trình và ứng xử trước đám đông luôn luôn quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Hiểu rõ điều ấy, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đã tổ chức chương trình Cafe – giao lưu với giáo viên nước ngoài và Workshop Queen Farm dành cho mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Hiện nay, hầu hết các em học sinh ở mọi lứa tuổi dành thời gian phần lớn vào những ứng dụng điện tử và không chú trọng việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Đối với việc học ngoại ngữ, giao tiếp là vấn đề vô cùng quan trọng. Kĩ năng nói và ứng xử trước đám đông tốt sẽ giúp các em có được sự tự tin, cũng như tạo nền móng ngoại ngữ vững chắc cho con đường sau này.

Không chỉ dạy cho các em những bài học trên sách, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ luôn chú trọng việc đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp cho trẻ ở mọi lứa tuổi lên hàng đầu.

Bằng cách tạo những buổi Cafe – Giao lưu giữa Học viên và giáo viên nước ngoài, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ tạo một môi trường gần gũi, không gò bó như trên bục giảng. Để học viên có sự tự tin, thoải mái hơn khi giao lưu. Bằng cách tạo tâm lý thoải mái khi học ngoại ngữ, khả năng tiếp thu kiến thức của các em sẽ tăng lên. Đồng thời trong quá trình giao lưu, các em sẽ học được nhiều kĩ năng giao tiếp hiện đại từ những giáo viên có trình độ.

Sau khi tham gia buổi giao lưu, các em sẽ tích cho bản thân nhiều kĩ năng cần thiết. Cũng như giúp các em vượt qua nỗi sợ khi nói trước đám đông; phát triển kĩ năng ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp với người nước ngoài; có kĩ năng biên soạn bài nói, bài thuyết trình lưu loát trước đám đông.

Khi tham gia những buổi giao tiếp, các em sẽ được giáo viên hưỡng dẫn phát âm đúng chuẩn Cambridge.Từ ấy, học viên sẽ học được thêm nhiều từ vựng mới và phát triển thêm các kĩ năng nghe, đọc, viết.

Đến với Workshop Queen Farm, dạy và học trên mô hình vật thật, sẽ giúp học viên, đặc biệt các em trong lứa tuổi từ 3-10, phát triển khả năng ghi nhớ từ vựng và hình ảnh. Không chỉ mỗi Tiếng Anh, mô hình Workshop Queen Farm còn giúp các em học tốt mọi ngôn ngữ khác.

(Ảnh minh họa từ mạng)

Để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ cam kết một nhóm học chỉ có 10 học viên và được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài. Với sự tận tâm, tận lực của các nhân viên cũng như giảng viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ, chắc chắn rằng những học viên tại trường sau khi tham gia học sẽ có trong mình nhiều kĩ năng cần thiết cũng như các kiến thức bổ ích, trở nên vững vàng và tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử trước đám đông.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh, học sinh cùng các bạn sinh viên đến tham dự trải nghiệm tiếng anh với giáo viên nước ngoài , sự kiện sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng,  thứ bảy ngày 5/11/2022.

Tại địa chỉ: 270 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước long A, quận 9, Thành Phố Thủ Đức.

Mai Linh – BNSG