Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ Tổ Chức Thành Công Workshop Phát Triển Kĩ Năng Thuyết Trình – Giao Tiếp Ngoại Ngữ Ở Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên

Ngày 5/11 vừa qua, Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đã tổ chức buổi Cafe – Giao lưu giữa học viên và giáo viên nước ngoài với chủ đề “Phát triển kĩ năng thuyết trình – giao tiếp ngoại ngữ ở trẻ em và thanh thiếu niên”, kết hợp với Workshop Queen Farm. Nhằm giúp các học viên nắm được những kĩ năng cơ bản trong giao tiếp và nâng cao khả năng ngoại ngữ, cũng như phát triển sự tự tin ở bản thân.

Tại buổi giao lưu, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu – vui chơi độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi. Tạo nên môi trường sôi động giúp cho học viên có thêm sự tự tin và thoải mái khi tham gia vui chơi.

Tại chương trình, học viên đã được giao lưu trò chuyện, học hỏi những kĩ năng giao tiếp với giáo viên nước ngoài và đặc biệt hơn là sự góp mặt của Miss Teen International 2022 – Ngô Ngọc Gia Hân.

Đến với Workshop Queen Farm, các em học viên được tham gia trải nghiệm mua sắm, học về những sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng anh. Hoạt động trên tạo cho trẻ sự hứng thú khi học một ngôn ngữ mới lạ, sự tự tin khi giao tiếp với mọi người, và hơn hết, sự tương tác giúp học viên nắm vững kiến thức hơn.

Với phương pháp giáo dục trẻ bằng vẽ tranh và làm tranh gạo vô cùng đặc biệt, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ rèn luyện cho học sinh đức tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự sáng tạo và phát hiện ra nhiều tài năng hội họa nhí.

Doanh nhân Ngô Thị Tuyến, nhà sáng lập Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ chia sẻ: “Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ luôn nỗ lực triển khai các giáo trình dạy và học theo xu thế hiện đại, năng nổ, hoạt náo nhưng vẫn đảm bảo các em học sinh sẽ được giảng dạy những kiến thức chất lượng. Không chỉ truyền đạt kiến thức trên sách vở, chúng tôi còn hướng đến cho các em học viên một môi trường phát triển sự sáng tạo, sự tự tin, lòng kiên nhẫn và vô vàn đức tính tốt đẹp khác.”

Với những nỗ lực   không ngừng nghỉ, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ đã chứng minh được vị thế vững mạnh trong ngành giáo dục. Nhận được vô vàn sự yêu mến cũng như tin tưởng của quý phụ huynh và học sinh gửi gắm, đó cũng chính là món quà quý giá nhất đối với Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ.

Mai Linh – BNSG