Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS Khai Trương Chi Nhánh Mới

Vừa qua, trường mầm non song ngữ Quốc Tế WIS đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 730/18 Lê Đức Thọ, P15, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Đây là chi nhánh thứ 11 đánh dấu bước phát triển vững mạnh sau 1O năm đầu tư vào lĩnh vực giáo dục mầm non của tập đoàn Bảo Nguyên. Hiện Bảo Nguyên Group có các hệ thống trường tại TP. HCM và Đồng Nai, sắp tới sẽ phát triển khắp cả nước.
Trường mầm non song ngữ Quốc Tế WIS ra đời và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình hiện nay.
Với mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho trẻ mầm mon, giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời, trường mầm non song ngữ quốc tế WIS tập trung phát triển thể lực, trí tuệ cho trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.
Để các em mỗi ngày đến trường là một niềm vui, các thầy cô giáo là người chăm sóc các bé từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đây cũng chính là tiêu chuẩn đầu tiên trong việc tuyển đội ngũ giáo viên tại trường.
Mầm non là lứa tuổi đầu đời, các em như tờ giấy trắng nên rất thích thú khám phá cuộc sống. Tại WIS, các em được tham gia tất cả các hoạt động như: Vẽ tranh, chơi cờ vua…
Giáo viên cùng chơi cờ vua với học sinh
Bên cạnh đó, nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực cho bé, thì các hoạt động thể thao như: Bóng rổ, bóng đá, bóng chày…, được đưa vào cho các bé trải nghiệm.
Đặc biệt, lớp dạy âm nhạc theo mô hình chuyển đổi số, nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho trẻ. Theo đó, các bé mới ngày đầu đến với âm nhạc sẽ được học các nốt nhạc cơ bản, trên màn hình máy tính. Các con sẽ học đếm số thứ tự, vừa phát triển kĩ năng toán học lẫn tư duy âm nhạc.
Với những nỗ lực không ngừng, trong tương lai WIS sẽ trở thành hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế quen thuộc đối với mọi gia đình.
Bảo Ngọc SG