Trường Nam Mỹ Tổ Chức “Ngày Hội Gia Đình – Kết Nối Yêu Thương”

Vào ngày 25/9 vừa qua, Trường Nam Mỹ đã kết hợp với hệ thống siêu thị AYE tổ chức “Ngày Hội Gia Đình – Kết Nối Yêu Thương”.

Được thành lập vào năm 2004 bởi nữ doanh nhân Ngô Thị Tuyến, trường Nam Mỹ chủ yếu đầu tư và phát triển vào nền giáo dục mầm non và đào tạo anh ngữ. Gần 20 năm hoạt động và hình thành, hệ thống trường Nam Mỹ không ngừng nâng cao uy tín trong ngành giáo dục đào tạo

Trường Nam Mỹ luôn hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ cả về tri thức lẫn kĩ năng mềm. Bằng cách triển khai các chương trình giáo dục thực tế qua các mô hình Workshop Queen Farm Products, Trung Tâm Anh Ngữ Nam Mỹ tạo điều kiện cho học sinh tiếp xúc với những sản phẩm thật như Tranh Gạo, Tô Tượng, Tranh Cát, các sản phẩm từ rau má, làm sushi,…

Các sản phẩm được đưa vào workshop để học sinh tìm hiểu về tranh gạo

Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế gần gũi, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Trường Nam Mỹ luôn tạo cho học sinh cảm giác vui vẻ, năng động và hào hứng khi đến trường.

Điều cốt lõi chính là, Trường Nam Mỹ luôn nỗ lực triển khai các giáo trình dạy và học theo xu thế hiện đại, năng nổ, hoạt náo nhưng vẫn đảm bảo các em học sinh sẽ được giảng dạy những kiến thức chất lượng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Ngô Thị Tuyến cùng tập thể giáo viên nhiệt huyết, trường Nam Mỹ sẽ ngày càng vững mạnh trên lĩnh vực giáo dục. Trở thành ngôi trường được quý phụ huynh tín nhiệm bởi chương trình học chất lượng, luôn sáng tạo, đổi mới để giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Bảo Ngọc SG