Tú Beauty – Thành Công Là Sự Nỗ Lực Không Ngừng

Tú Beauty đang sinh sống và làm việc tại Trần Văn Thời Cà Mau. Hiện chị đang là cô chủ của một tiệm spa lấy tên là “Tú Beauty”.

Chị vốn xuất thân từ vùng quê nghèo Cà mau, tuổi thơ của chị là những chuỗi ngày nhọc nhằn, thiếu thốn. Vì gia đình không có điều kiện nên cũng chẳng mơ mộng đến việc học cao, và thời gian trôi qua chị phải sống ở vùng quê nghèo đó và từng làm rất nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên môi trường cạnh tranh và đấu đá cộng thêm đó là sự muốn vượt bậc cao hơn của bản thân và tự nhủ phải độc lập và tự chủ không thể cứ giậm chân tại chỗ mãi. Đã tới lúc chị suy nghĩ và tìm hướng đi riêng cho bản thân mình.

Chị bắt đầu chuyển sang ngành spa, theo chị đó là sự trải nghiệm của bản thân mình, chị cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi được tận hưởng các dịch vụ từ spa. Chị đã sử dụng dòng sản phẩm tái tạo da Yody White Phương Anh giúp chị lại được sự tự tin trên gương mặt mình, lấy lại được được vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Chính vì những điều đó đã hướng tới ngành này, mong muốn các chị em phụ nữ đều được tận hưởng cảm giác giống mình . Thời đại phát triển nhu cầu làm đẹp càng ngày càng được quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó chị bắt đầu phát triển bản thân học hỏi về ngành này.

 

Ngay từ những ngày đầu chân ướt chân ráo lên thành phố chị đã gặp không ít khó khăn, nhưng không làm khó chị vì sự đam mê của bản thân muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ trên thế giới này nên chị đã không ngừng cố gắng. Chị chưa từng nản chí, mà thay vào đó là lao vào học tập, tìm tòi, nghiên cứu và tham gia thật nhiều các hội thảo chuyên đề về làm đẹp để xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc và lấp đầy những thiếu sót và dần hoàn thiện kỹ năng của mình. Và những sự nỗ lực ngày đêm ấy của chị đã được đền đáp.

Chị chia sẻ chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White. Sắp tới spa của chị “Tú Beauty” sẽ còn phát triển thêm và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp chị em lấy lại sự tự tin, tuổi thanh xuân của mình. Khi bạn nỗ lực hết mình với đam mê của mình, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bảo Ngọc SG