Tuấn Nghĩa Group Đi Đầu Xu Hướng Năng Lượng Xanh

Với sứ mệnh tạo ra sự phát triển bền vững hướng tới Tương lai xanh, sạch, thịnh vượng Tuấn Nghĩa nhận thức được hành trình sứ mệnh khi trở thành số ít các doanh nghiệp Việt làm giàu dựa trên giá trị bền vững. Chính vì khát khao đó mà Tuấn Nghĩa đã phát triển và thúc đẩy dòng xe điện mang thương hiệu Việt – Before All đã ra đời và trở thành xu hướng tiên phong trong ứng dụng năng lượng xanh vào phương tiện di chuyển cá nhân.

Công ty TNHH Sản Xuất Lắp Ráp Tuấn Nghĩa được thành lập năm 2002 với nhà máy sản xuất đầu tiên 7.000 m2 tại Khu CN Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và đưa vào lặp đặt giây truyền sản xuất tủ vải đầu tiện tại Việt Nam. Qua những ngày đầu thành lập công ty đã đánh giá nghiên cứu thị trường trong nước công ty đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Đài Loan, Malaysia như Gỗ MDF, Mika, Formex.

Đến năm 2007 công ty đầu tư mở rộng quy mô xây dựng 10.000 m2 nhà xưởng tại khu CN Thạch Thất và lắp đặt dây chuyền sản xuất tủ vải với công suất tăng 70 %. Tới năm 2011 Công ty nhận chuyển giao và vận hành dây chuyền công nghệ sản xuất Tấm ốp nhôm nhựa của Đức.

Công ty luôn không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng, duy trì và mở rộng thị trường sản phẩm của công ty trong nước và quốc tế. Đầu tư thiết bị mới, đưa các công nghệ mới vào áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao và đa dạng cho thị trường. Công ty SXKD hơn 10 năm qua luôn có hiệu quả, mức tăng trưởng hàng năm không ngừng tăng, không có tai nạn lao động, không có khiếu kiện, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Xuất phát điểm chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ, chuyên sản xuất sản phẩm tiêu dùng gia dụng, thì đến nay Tuấn Nghĩa đã trở thành một doanh nghiệp có vị thế cả về quy mô hoạt động lẫn lĩnh vực kinh doanh như: sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may công nghiệp; sản xuất VLXD; sản xuất và lắp ráp xe điện; cùng rất nhiều các dự án bất động sản & đầu tư vào cơ sở hạ tầng đô thị, v..v…Hiện nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang len lỏi vào cuộc sống với những ứng dụng tiện ích và thông minh giúp đời sống thường ngày trở nên dễ dàng hơn. Không nằm ngoài luồng dịch chuyển đó, Before All cũng đang chuẩn bị triển khai các hệ thống phần mềm để số hóa tất cả toàn bộ các quy trình quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng, và bảo hành điện tử. 

Before All ra đời với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩm thân thiện, thúc đẩy sự phát triển xã hội và đặc biệt là giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng.Kế thừa kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Gỗ MDF, tấm hợp kim nhôm Zez, tủ vải Thiên Nam Sơn,…thương hiệu xe điện Before All đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tường. Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận khắt khe của cục đăng kiểm Việt Nam. Linh kiện lắp ráp được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Sau gần 6 năm có mặt trên thị trường, Before All có hệ thống phân phối hơn 400 đại lý khắp toàn quốc, hàng vạn chiếc xe đã đến tay người tiêu dùng, góp phần giải quyết bài toán bảo vệ môi trường.

Để bắt kịp thời đại Số hóa ngày nay, Before All sẽ ra mắt những dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách như: bảo hành điện tử, đặt hàng online,… Đây được coi như là cầu nối giữa Before All và Quý Đại lý, Quý Khách hàng, nhằm làm khăng khít hơn mối quan hệ này cũng như hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP TUẤN NGHĨA (TUANNGHIA CO., LTD)

Hotline: 0904 58 11 33 – 0913 25 39 59

Website: https://tuannghia.vn

https://www.facebook.com/tuannghia.group/

Youtube: https://www.youtube.com/c/XEĐIỆN

Bảo Ngọc SG