ỨNG DỤNG MUA VÀNG TRẢ GÓP VSJ GOLD THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Ngày 27/12/2022 ứng dụng công nghệ của Công Ty Cổ Phần Vàng bạc Đá Quý VSJ vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tin dùng, đây là nỗ lực trong thời kì kinh tế khó khăn khi vừa bước qua đại dịch.

Hiện nay, thời đại công nghệ bùng nổ, việc trao đổi mua bán hàng hóa online không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, nói đến vàng thì không phải ai cũng biết cách mua. Và ngay từ bây giờ, người có mức thu nhập trung bình, nhân viên văn phòng đang đứng trước cơ hội đầu tư tài chính linh hoạt, lãi suất lên đến 10% và có thể quy đổi ra vàng vật chất một cách dễ dàng. Nói một cách khác, đây là hình thức mua vàng trả góp kết hợp đầu tư tài chính sinh lời dành cho phân khúc quy mô vốn nhỏ hoặc tầm trung.

Chương trình được phát triển bởi Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý VSJ và được tối ưu hóa thông qua các thao tác hết sức đơn giản trên ứng dụng VSJ Gold đã được Apple Store và Google Play phổ biến rộng rãi. VSJ Gold được kỳ vọng là “luồng gió mới” cho thị trường đầu tư vàng, đón xu hướng giao dịch tương lai, tối ưu chi phí cho khách hàng. Cùng với đó là lựa chọn “tất cả trong một ứng dụng” – giúp người sử dụng quản lý tài chính và đầu tư vàng thông minh chỉ trên một nền tảng VSJ Gold.

VSJ Gold là ứng dụng mua sắm vàng, trang sức trực tuyến tích hợp đầu tư tích lũy tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng chỉ tích lũy với 100.000 VNĐ mỗi ngày . Lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm và dòng tiền liên tục tạo lãi kép.. Theo đó, khách hàng truy cập ứng dụng là có thể mua vàng tích lũy mà không cần đến cửa hàng. Khi tổng số tiền tích lũy đủ mua vàng, khách hàng được quy đổi sang vàng ngay trên ứng dụng VSJ GOLD nhận vàng trực tiếp tại nhà , tại showroom hoặc đại lý vàng liên kết VSJ Toàn Quốc  . Ngoài ra khách hàng còn có thể bán vàng cho VSJ trực tiếp trên app thu tiền về tài khoản ngân hàng của mình .

GS TS Nhà giáo nhân dân, Thiếu tướng Trương Giang Long – Đại sứ thương hiệu VSJ đang sử dụng VSJ Gold để mua vàng

 Đại diện VSJ cho biết, ứng dụng được phát triển không chỉ giúp cho người có thu nhập trung bình có thêm kênh tích lũy sinh lời bền vững mà không quá lo lắng về tài chính cá nhân, đồng thời phát triển các trải nghiệm thanh toán mới mẻ và tiện dụng hơn, hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm vàng, trang sức trực tuyến. Quy trình mua sản phẩm trả góp cũng được đơn giản hóa tối đa và hết sức linh hoạt.

Ứng dụng VSJ Gold  có trên hệ điều hành IOS và Android

Theo kế hoạch phát triển gia đoạn 2022-2025 của VSJ, ứng dụng VSJ Gold sẽ có được hơn 500.000 -1.000.000 user, phát triển 100 showroom và 700 đại lý liên kết trên toàn quốc , bán hơn 100.000 lượng vàng mỗi năm. Đây sẽ là nền tảng để VSJ liên doanh và hợp tác với các tập đoàn lớn ngành trang sức trong và ngoài nước . Trong tương lai gần VSJ sẽ góp phần thúc đẩy quá trình lành mạnh hóa trị trường và hàng trang sức Việt Nam

“Chúng tôi cũng đã đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cần thiết để niêm yết trên HoSe vào năm 2025, đồng thời thúc đẩy mở rộng thị trường quốc tế với phân khúc người có thu nhập tầm trung, nhân viên văn phòng”, đại diện VSJ cho biết thêm.

Hiện người dùng có thể tải ngay ứng dụng và trải nghiệm giao dịch mua sắm vàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cùng VSJ Gold.