Ước Mơ Trở Thành Doanh Nhân Từ Khi Ngồi Ghế Nhà Trường Của Ala Đăng

Với Ala Đăng, thành công không đến từ sự may mắn, thành quả cũng không tự dưng mà có. Những điều Ala Đăng đang nắm giữ ở hiện tại đều là kết quả của cả một quá trình gian nan, khắc nghiệt và thực sự đáng trân trọng.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Ala Đăng là một anh chàng với dáng vẻ điển trai và tính cách hiền hòa. Ít ai biết rằng, chàng trai trẻ này đã từng có khoảng thời gian vô cùng khó khăn. “Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy dư dả về tài chính, khát vọng làm giàu và cuộc sống sung túc dành cho bố mẹ luôn là động lực thôi thúc bản thân mình phải cố gắng và thành công”, Ala Đăng chia sẻ.ala-dang1-1627094440.jpgChàng trai Ala Đăng (tên thật là Nguyễn Hồng Đăng) sinh năm 1982 lớn lên tại Hà Nội, với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ala Đăng đã chọn chính nơi mình sinh ra làm nơi để thay đổi cuộc đời sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.  Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ nhưng Ala Đăng luôn chọn cách sống và suy nghĩ theo cách giản đơn, nhẹ nhàng và đặc biệt anh rất tâm huyết với những dự án lan tỏa yêu thương. Là người tích cực với các hành trình thiện nguyện, có lẽ anh vô cùng thấu hiểu những giá trị của sự cho đi.Với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những khó khăn bước đầu theo anh là điều khó tránh khỏi. Trở ngại lớn nhất lúc đó là thiếu vốn và gia đình không có điều kiện để hỗ trợ, cộng thêm anh còn khá trẻ và là người mới trong nghề nên việc huy động vốn và tạo dựng sự tin tưởng từ phía đối tác là điều rất khó khăn. Khó khăn lớn thứ hai là thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, anh cũng không có nhiều bạn bè làm kinh doanh nên cũng không có người cùng đóng góp ý kiến.Sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Trải qua những thăng trầm của tuổi trẻ, đến đầu những năm 2010 nhận thấy lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghệ Led – khi đó là một công nghệ hoàn toàn mới trong thời điểm bấy giờ sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, Ala Đăng đã chuyển hướng sang kinh doanh riêng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng và sau gần 10 năm cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng ra thị trường và khẳng định được tên tuổi. Đầu năm 2019 Ala Đăng quyết định thành lập Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và thương hiệu Aladang ra đời từ đó.Trong công việc, Ala Đăng luôn truyền cảm hứng cho nhân viên với hai từ “Quyết tâm” thay cho “Cố gắng” và luôn là người quyết đoán nhưng không nóng vội, phân tích kỹ lưỡng trước những kế hoạch còn khi đã làm thì phải tự tin và toàn tâm, toàn ý vào niềm tin và quyết định của mình. Ala Đăng luôn khát khao cho những sản phẩm hay dịch vụ đột phá mới, những ý tưởng hết sức táo bạo trong công việc, để Aladang luôn luôn được đổi mới và phát triển…

ala-dang6-1627094440.jpgVới phương châm “Nói đến đèn – Nghĩ đến Aladang”, Aladang luôn nỗ lực quản lý chất lượng, xây dựng và giữ gìn thương hiệu, mang lại cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng và niềm tin của khách hàng. Doanh nhân Ala Đăng chia sẻ!

Bảo Ngọc SG