Ước Muốn Được Sáng Tạo Với Ngành Làm Đẹp Của Doanh Nhân Lê Thị Thanh Trang

Thay đổi và tự chủ

Lê Thị Thanh Trang, sinh năm 1986, hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Mộc Lan Beauty & Spa là tên tiệm Spa mà Thanh Trang đang kinh doanh. Ngụ tại 461 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình dương; Spa đã hoạt động được hơn 1 năm; chuyên phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, triệt lông, gội đầu dưỡng sinh, điều trị da.

Thanh Trang từng làm kế toán cho một công ty nước ngoài trước khi đến với nghề Spa, làm đẹp. Công việc kế toán kéo dài được 11 năm, tuy nhiên, Thanh Trang vẫn quyết định chuyển sáng làm đẹp để thỏa sức đam mê, sáng tạo.

“Do tôi muốn chuyển mình để thay đổi cuộc sống và tự chủ về kinh tế. Hơn nữa, tôi muốn được làm nghề mình yêu thích, được tự do hơn trong công việc. Sau hơn một năm quyết định khăn gói đi học nghề, ngày 18/9, tôi đã tự mở cho mình một tiệm nhỏ để làm tại nhà, đến nay đã được một năm hơn”.

Đam mê nghề nghiệp

Khi được hỏi về yếu tố để có thể thành công như ngày hôm nay, Thanh Trang nói: “Để đi được chặng đường hơn 1 năm và đạt được thành quả như ngày hôm nay, hai yếu tố quan trọng đối với tôi làm đam mê và sự nhiệt huyết với nghề. Khi đã có đam mê thì tôi sẽ không bao giờ từ bỏ, tôi sẽ có nhiều nhiệt huyết để có thể hành công hơn nữa”.

Thế mạnh của Thanh Trang là chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh và trị mụn. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ mà spa của cô cung cấp tới khách hàng đều rất được hài lòng và khách hàng thân thuộc còn giới thiệu khách mới cho cô. Cứ thế, dù chỉ mới hoạt động được một năm nhưng Mộc Lan Beauty & Spa đã nhận về rát nhiều phản hồi tích cực từ các chị em.

Với Thanh Trang, còn trẻ là còn cống hiến, còn trải nghiệm, để biết nhiều hơn, học hỏi được nhiều hơn. Vốn là một người ham học hỏi, thích tìm tòi cái mới, Thanh Trang dù có thành công vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức. Dù có khó khăn, thử thách thì cố gắng hết mình chính là cách mà cô lựa chọn.

Thực hiện mục tiêu

Thanh Trang chia sẻ: “Trong tương lai, tôi hi vọng sẽ có nhiều khách hàng biết đến Mộc Lan Beauty&Spa hơn và tôi muốn đưa những phương pháp điều trị da hiệu quả vào Spa của mình để giúp cho khách hàng có 1 làn da đẹp tươi tắn hơn. Không có gì vui bằng được nhìn thấy khách mình đẹp lên”.

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn, Thanh Trang đặt ra những mục tiêu sẽ phát triển thêm về nghành làm đẹp, cố gắng học hỏi thêm và trau dồi những kinh nghiệm và kiến thức để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Thanh Trang hạnh phúc khi mình còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa, có thể làm những việc tốt mang đến lợi nhuận cho mình và cả sự hài lòng cho rất nhiều người. Cô mong muốn thúc đẩy ngành làm đẹp lên một tầm cao mới để cả cô và nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, luôn rạng ngời trong cuộc sống.

Bảo Ngọc SG