Ưu Thế Của Trường Hunter’s World Khẳng Định Chất Lượng

Trường Mầm non Hunter’s World được đánh giá rất cao nhờ các chương trình đào tạo chuyên môn sâu. Đến đây, các bé sẽ được khuyến khích và hướng dẫn một cách tận tình để phát huy tính sáng tạo, nhạy bén tư duy, rèn kỹ năng tương tác nhóm…

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm một cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng tốt cho bé nhà mình thì có thể chọn ngay trường Mầm non Hunter’s World. Nơi đây có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hiểu và nắm bắt rõ tâm lý lứa tuổi mầm non. Mỗi học sinh đến với ngôi trường này sẽ được giao lưu với bạn bè, thầy cô để phát triển nhiều thế mạnh.Nhà trường cũng cử các giáo viên đi đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, có thể nuôi dưỡng tài năng và phát triển nhiều khía cạnh cho bé. Thêm vào đó, các cô giáo ở trường đều có thể giao tiếp song ngữ, giúp lứa tuổi măng non hình thành kỹ năng giao tiếp tốt.

Trường Mầm non Hunter’s Worldlà một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp tọa lạc tại số 4 Bát Nàn, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, ở Thành phố Thủ Đức. Nơi đây đang trang bị chương trình học tập chuẩn quốc tế, có giáo trình đến từ quốc gia Singapore và Anh Quốc. Đến với cơ sở đào tạo này bé nhà bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm những chương trình học bổ ích, thú vị.
Nhà trường có lắp đặt hệ thống camera quản lý và theo dõi sát sao giúp bố mẹ đi làm vẫn được quan sát tiến trình học của bé. Phụ huynh còn có thể cập nhật tình trạng của con em tại trường thông qua phần mềm KidsOnline. Không những thế, tất cả các chỉ số phát triển của bé sẽ được nhà trường cập nhật lên hệ thống định kỳ để bố mẹ nắm bắt.
Đây là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam sử dụng giáo trình OXFORD (Anh Quốc). kết hợp với chương trình STEAM (Singapore) để đào tạo trẻ. Nhà trường cam kết sẽ mang đến cho các em một chương trình học bổ ích, lý thú và toàn diện nhất.
Tất cả các bài học và hoạt động khác nhau đều được thực hiện rất quy mô, giúp trẻ phát triển nhận thức tốt hơn. Bên cạnh đó, mỗi hoạt động, các tiết dạy đều được nhà trường xây dựng đều nhằm nâng cao tư duy phản biện cho bạn nhỏ, phát triển kỹ năng. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học tập chất lượng, uy tín hàng đầu cho con em mình thì hãy chọn ngay Hunter’s World. Ngôi trường này có chương trình học song ngữ bổ ích, hỗ trợ trẻ phát triển nhận thức, rèn tư duy phản biện.
Bảo Ngọc SG