Vi Tính Nguyên Kim tri ân các đối tác đã đồng hành trong hành trình “Tạo Dựng Niềm Tin – Cùng Nhau Tiến Bước”

Vào ngày 12/04 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Sự kiện “Tri ân khách hàng” của Vi Tính Nguyên Kim. Sự kiện đầy đáng nhớ được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Vi Tính Nguyên Kim và là dịp để Công ty có cơ hội gặp gỡ hàng trăm quý đối tác, quý khách hàng thân thiết và đội ngũ cán bộ nhân viên đã đồng hành trong suốt hành trình đã qua. 

Khởi nguồn từ những bước đi đầu tiên vào năm 2004, thời điểm mà công nghệ tại Việt Nam được ví như một thứ “xa xỉ”. Chấp nhận bước sang một lĩnh vực kinh doanh mới đầy thách thức, các lãnh đạo cùng đội ngũ của mình đã đưa Vi Tính Nguyên Kim từ một “newbie” trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghệ tại Việt Nam mang theo sứ mệnh vươn tầm quốc tế.

Ông Phạm Năng Thiết – Chủ tịch công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim đang phát biểu tại sự kiện

Trong suốt 20 năm qua, lấy tri thức làm tiền đề phát triển, lấy yếu tố con người làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp. Giờ đây định danh trên thị trường là một Vi Tính Nguyên Kim với những tầm nhìn vươn xa, tiềm lực về kinh tế và cả đội ngũ nhân lực vững mạnh.

Thành công của 20 năm đầy thăng trầm ấy không dừng lại, Vi Tính Nguyên Kim vẫn đang cùng đội ngũ của mình và quý đối tác, khách hàng cùng nhau “cất cánh” vươn xa đến những chân trời mới, bắt đầu cho một hành trình bùng nổ phía trước. Sự kiện “Tri ân” lần này cũng là dịp để Vi Tính Nguyên Kim cùng quý đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân viên thêm phần gắn kết, củng cố niềm tin, cùng nhau tiến bước vươn xa hơn nữa.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim

Tại sự kiện “Tri ân khách hàng”, Vi Tính Nguyên Kim vinh dự nhận được sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương: HPI Việt Nam, Dell Việt Nam, Lenovo Việt Nam, Synnex FPT; Nhà Tài Trợ Bạch Kim: Asus Việt Nam, nhà phân phối PSD; Đơn vị Tài trợ Vàng: Intel Việt Nam, nhà phân phối Digiworld, nhà phân phối ADG và nhiều đơn vị nhà tài trợ Bạc và Đồng khác cùng đồng hành.

Vinh danh các nhà tài trợ tại sự kiện 20 năm thành lập của Công ty Vi Tính Nguyên Kim

Điểm nhấn của sự kiện “Tri ân khách hàng” lần này là những món quà tri ân vô cùng giá trị từ Vi Tính Nguyên Kim gửi đến quý đối tác, khách hàng qua chương trình “Quay Số May Mắn” với hàng loạt phần quà hấp dẫn như: 3 đồng hồ thông minh MIBRO T1, Trị giá 1,2 triệu/cái cho giải may mắn, 3 Laptop của HP, DELL và Lenovo cho giải đặc biệt, 1 màn hình samsung 43 inch trị giá 12tr cho giải nhất, 1 máy in Brother trị giá 5,9 triệu cho giải nhì, 1 màn hình Philips trị giá 3 triệu cho giải ba…

Chương trình quay số may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn

Có thể nói sự thành công của Vi Tính Nguyên Kim trong 20 năm qua chính là sự tổng hòa của rất nhiều hoài bão và ước mơ của Hội đồng quản trị, bên cạnh đó chính là sự đóng góp to lớn của quý đối tác, nhà cung cấp, quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên. Mỗi đối tác, mỗi khách hàng, mỗi cuộc trao đổi đàm phán chính là một mắt xích quan trọng trong bức tranh toàn cảnh về một Vi Tính Nguyên Kim ngày càng phát triển.

Đại diện công ty cho biết vô cùng vui mừng khi được hàng trăm đối tác, cộng sự, quý khách hàng thân thiết cùng đội ngũ cán bộ nhân viên về dự và chung vui, đánh dấu mốc son vàng 20 năm thành lập. Nhiều đại diện nhãn hàng, doanh nghiệp dù ở rất xa cũng dành thời gian quý báu về để cùng công ty nhìn lại một hành trình đáng nhớ.

Tiệc tri ân khép lại bằng những tiếng vỗ tay cùng hàng trăm lời chúc mừng từ phía quý vị khách mời, quý đối tác, đội ngũ nhân viên. Với phương “Tạo Dựng Niềm Tin – Cùng Nhau Tiến Bước”, Vi Tính Nguyên Kim cam kết sẽ không ngừng học hỏi phát triển, không ngừng lĩnh hội những kiến thức ngành và thị trường để chặng bay kế tiếp sẽ luôn có sự đồng hành của quý đối tác và cùng nhau chạm tay tới những cột mốc mới vang dội hơn.