Viêm Nang Lông – Mối Nguy Hiểm Đe Dọa Sức Khỏe Và Thẩm Mỹ

Các chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ Quốc Tế Asean cho biết: Viêm nang lông hay còn gọi là viêm lỗ chân lông, là căn bệnh phổ biến, thường gặp ở bất kỳ độ tuổi nào. Căn bệnh da liễu này được hình thành do tình trạng viêm nhiễm nấm hoặc các loại vi khuẩn gây nên.

Thông thường, khi tình trạng viên nang lông nhẹ, mọi người có tâm lý chủ quan và cho rằng, viêm lỗ chân lông không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp cải thiện tình trạng này kịp thời, nang lông có thể bị nhiễm trùng, lan rộng và biến thành vết loét, gây khó chịu. Thậm chí, một vài trường hợp nặng cho thể xảy ra tình trạng nổi nhọt thường sưng đỏ. Bên trong nhọt có chứa mủ, đến khi bị vỡ ra thì sẽ gây nên cảm giác đau nhức, tăng nhiệt cơ thể. Từ đó, viêm nang lông không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sinh hoạt thường nhật.

Đặc biệt, là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào điều trị các vấn đề về da, các khách hàng đến với Thẩm mỹ Quốc Tế Asean để “xóa sổ” viêm nang lông sẽ được sử dụng kỹ thuật Maxing có đầu tip được tích hợp công nghệ thông minh AI giúp truyền các năng lượng sóng vô tuyến vào tận sâu bên trong các ổ nang lông. Nói một cách đơn giản hơn, khi các đầu tip thông minh này tác động vào da sẽ nhanh chóng nhận diện chính xác các vùng da có tồn tại nấm và vi khuẩn để triệt tiêu chúng ngay tức khắc. Nhờ vậy, có thể loại bỏ toàn diện các vùng nang lông bị viêm nhiễm mà không ảnh hưởng tới các tế bào mô xung quanh.Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng hội tụ Light Extra được chiếu sâu xuống da giúp chữa lành các vùng da bị tổn thương nhanh chóng, đồng thời phục hồi và cân bằng sắc tố giúp cho da sáng và mịn màng hơn.

Sau quá trình điều trị, nấm, vi khuẩn được làm sạch hoàn toàn, các vùng da bị tổn thương được phục hồi. Đặc biệt, loại bỏ được các vết da thâm sần nhờ cân bằng sắc tố da cho làn da khỏe, mịn màng và sáng bật tone rõ rệt.

Tùy theo tình trạng, mỗi khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Quốc Tế Asean sẽ có được phác đồ điều trị phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi kỳ diệu ngay từ buổi đầu tiên trị liệu. Trong buổi này, bác sĩ sẽ tập trung tiêu diệt nấm và vi khuẩn, sau 60p nấm và vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tới 86-90%. Các buổi tiếp theo sẽ tiếp tục xử lý sắc tố thâm sần, hồi phục da. Từ đó, tiêu diệt tận gốc nấm và vi khuẩn, khóa viêm triệt để, ngăn ngừa bệnh lý tái phát.

3 KHÔNG mà khách hàng khi tìm đến điều trị viêm nang lông bằng công nghệ Maxing Extra tại Thẩm mỹ Quốc Tế Asean là: không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.Để kết quả mà khách hàng có thể nhận về kết quả ưu Việt nhất, Thẩm mỹ Quốc tế Asean luôn nghiêm ngặt tuân thủ các bước liệu trình:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Khách hàng được bác sĩ thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng viêm

Bước 2 :  Soi da bằng máy Facial 3D

Khách hàng được soi da bằng máy soi da Facial 3D, chẩn đoán chính xác về tình trạng các chỉ số viêm của da.

Bước 3 : Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu về da. Bác sĩ chỉ định làm 1 vài xét nghiệm chuyên sâu về da để tìm ra đúng tên nấm, vi khuẩn tồn tại trong da, sau đó lên phác đồ cá nhân hóa có từng khách hàng.

Bước 4 : Làm sạch vùng da cần điều trị. Xông hơi mở nang lông để khơi thông các nang lông giúp điều trị được chính xác vào tận gốc bệnh lý.

Bước 5 :  Triệt tiêu tận gốc ổ nấm, vi khuẩn bằng máy công nghệ cao nhanh chóng nhận diện chính xác các vùng da có tồn tại nấm và vi khuẩn để tiêu diệt chúng ngay tức khắc.

Bước 6 : Chiếu chùm tia ánh sáng hội tụ Light Extra  giúp phục hồi và sáng mịn da. Hệ thống ánh sáng hội tụ Light Extra được chiếu sâu xuống da chữa lành các vùng da bị tổn thương, đồng thời phục phục hồi và cân bằng sắc tố giúp cho da sáng và mịn màng hơn.

Tất cả quá trình tại Thẩm mỹ Quốc Tế Asean đều được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm. Hiệu quả thấy ngay sau 60 phút điều trị. Hoàn tiền nếu không hiệu quả. Cam kết không tái phát. Da sạch viêm thâm, trắng sáng bật tone.

Bảo Ngọc SG