Việt Sin Fast Food Thương Hiệu Tin Dùng Của Người Việt

Thương hiệu Việt Sin Fast Food liền với những sản phẩm thức ăn nhanh như: cá viên, bò viên, tôm viên, mực viên, xúc xích, há cảo, chả giò, chả lụa… 

Các sản phẩm Việt Sin Fast Food được đưa đến tay người tiêu dùng qua hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với ba kênh bán hàng chủ lực: Kênh bán hàng hiện đại (siêu thị, cửa hàng tiện lợi, …), Kênh bán hàng truyền thống (hệ thống Nhà phân phối, đại lý, …), Kênh bán hàng Horeca (Nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, …).

Việt Sin Fast Food được thành lập từ năm 1997, là một doanh nghiệp lớn trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Công ty đang mở rộng hợp tác với các đối tác để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.Công ty Việt Sin luôn xây dựng cho mình một chương trình hoạt động với phương châm làm việc: “Sản phẩm chất lượng-Vệ sinh an toàn-Phục vụ tận tâm”cùng khẩu hiệu”Món Ngon Của Mọi Nhà”. Chúng tôi  luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên.Công ty Việt Sin luôn xây dựng cho mình một chương trình hoạt động với phương châm làm việc: “Sản phẩm chất lượng-Vệ sinh an toàn-Phục vụ tận tâm”cùng khẩu hiệu”Món Ngon Của Mọi Nhà”. Chúng tôi  luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện khẳng định vị trí của mình trên thị trường, giữ được chữ tín với rất nhiều đối tác và khách hàng cũng như tạo niềm tin cho các cán bộ công nhân viên.

Thông tin liên hệ: 
Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin

Địa chỉ: 1645 – Tỉnh lộ 10 – KP 5 – P.Tân Tạo A – Q.Bình Tân

Điện thoại:  0938799984 – 0901180509
https://vietsin.vn/

Bảo Ngọc SG