Viettel Post Gia Nhập Mạng Lưới Chuyển Phát Nhanh Úc – Việt

Tính đến tháng 06/2023, Viettel Post là một trong những doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm chuyển phát tiếp nhận hàng hoá trên toàn quốc, gần 40.000 CBNV chuyên nghiệp, 2.000 xe tải các loại hoạt động 24/24; với tỉ lệ giao thành công luôn đạt mức 95%.

Nhận thấy tiềm năng thị trường cũng như thế mạnh trong lĩnh vực Logistics, tháng 06/2023, Viettel Post đã gia nhập vào mạng lưới chuyển phát nhanh tuyến Úc- Việt với các dịch vụ bao gồm: Chuyển hàng thương mại điện tử hộ cho khách hàng; Chuyển hàng từ Úc về Việt Nam cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; Dịch vụ làm thủ tục thông quan, nhập khẩu.Với mạng lưới bưu cục 63 tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Úc – Việt của Viettel Post tạo được sự khác biệt khi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà (D2D) mà không cần thông qua bên thứ ba. Điều này giúp rút ngắn quá trình vận chuyển khi hàng hóa đến tay khách hàng chỉ mất từ 5 ngày làm việc.

Việc tận dụng được tiềm lực sẵn có trong lĩnh vực bưu chính giúp cho Viettel Post có thể tối ưu được chi phí vận hành. Điều này giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ với chi phí tốt nhất. Với các khách hàng thường xuyên, Viettel Post có thêm các mức chiết khấu có lợi cho khách hàng.Việc hiện diện tại Úc giúp và cung cấp dịch vụ chuyển phát giúp Viettel Post hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đồng bộ ngay từ khi tiếp nhận hàng hoá.

Trước khi gia nhập tuyến chuyển phát nhanh Úc – Việt, Viettel Post là doanh nghiệp bưu chính đầu tiên kinh doanh tại thị trường nước ngoài và kết nối thành công 23/23 tỉnh của Campuchia. Sau Campuchia, Viettel Post tiếp tục phát triển dịch vụ tại Myanmar và kết nối với hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trong chiến lược dài hơi, sự gia nhập của Viettel Post tại thị trường Úc sẽ làm cơ sở để Viettel Post tiếp tục mở rộng các tuyến chiều về từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu…

Bảo Ngọc SG