Vinh Danh Các Đại Sứ Trong Chương Trình “Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Cùng Doanh Nghiệp Vượt Bão”

Vừa qua, Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu phối hợp với  Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh nhân GIDIFA Việt Nam tổ chức chương trình Doanh nhân vì cộng đồng – cùng doanh nghiệp vượt bão”.

Sau đại dịch, vẫn có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp được điều hành bởi các doanh nhân giỏi, hoạt động hiệu quả. Họ không chỉ đạt mức tăng trưởng cao mà còn thu hút nguồn vốn về cho đất nước, giải quyết được vấn đề công ăn việc làm cho người lao động, nộp ngân sách cho nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Chính vì thế việc bình chọn và tôn vinh doanh nhân có thành tích ấn tượng xuất sắc lại càng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

Đại sứ thương hiệu – Doanh nhân Thân Nhật Trân_ CT CP TM DV đào tạo thẩm mỹ TRAN UNIVERSE VIỆT NAM

Doanh nhân Thân Nhật Trân hiện là luật sư, là doanh nhân sáng lập và điều hành thẩm mỹ Snow White Luxury Spa, phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Nơi đây còn đào tạo nghề làm đẹp cho mọi lứa tuổi. Hiện thẩm mỹ Snow White Luxury Spa đã có hệ thống chi nhánh khắp TP HCM và được nhiều người tin tưởng. Trở thành nơi làm đẹp của các nghệ sĩ, doanh nhân khắp mọi miền đất nước.

Đại sứ vì cộng đồng – Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Liên Công ty TNHH ONYX COSMETICS sức khỏe – sắc đẹp

Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Liên từng là cái tên quen thuộc đối với nhiều người trong lĩnh vực thời trang. Hiện tại chị đang điều hành nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp với nhiều loại khác nhau dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Hiện tại hệ thống phân phối phủ sóng khắp các tỉnh thành và nhiều nước trên thế giới.

Đại sứ ngành kinh doanh – Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp

Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là BĐS tại Phú Quốc với rất nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn. Với nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh chị là cái tên được nhiều người biết tới trong lĩnh vực BĐS. Qúy vị có nhu cầu đầu tư BĐS, nhất là BĐS Phú Quốc, có thể liên lạc với doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp

 

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nhân đã nỗ lực không mệt mỏi vì doanh nghiệp, vì nhân viên của họ và góp phần phát triển kinh tế đất nước. Họ là những cánh chim đầu đàn, những người tiên phong đi vào chỗ khó khăn, thử thách để xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bảo Ngọc SG