Vinh Danh Doanh Nhân Vì Cộng Đồng

Trước tác động của đại dịch COVID-19, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam không chỉ đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo để trụ vững, thích ứng linh hoạt, an toàn, từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, mà còn nêu cao trách nhiệm, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần chia sẻ vì cộng đồng.

Bằng những việc làm cụ thể, các doanh nhân/ đơn vị không chỉ biết làm giàu chính đáng cho doanh nghiệp mình, mà còn sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ để mọi người cùng vượt qua hoàn cảnh khó khăn với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau.

Doanh nhân NGUYỄN THỊ THANH TRÚC – GĐ điều hành SUPER DIAMOND

Với kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, DN Thanh Trúc được nhiều người biết tới trong các hoạt động công tác xã hội, đào tạo nhân lực cho ngành làm đẹp

Doanh nhân- ca sĩ Hồ Xuân Hương – CT TNHH truyền thông và giải trí BRIGHT SUN VN

Trong nhiều năm qua, Doanh nhân Hồ Xuân Hương đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện dành cho cộng đồng. Đặc biệt là chị tự bỏ tiền xây nhà cho người nghèo. Vận động các doanh nhân tổ chức nhiều chuyến phát quà cho người dân vùng sâu vùng xa, nơi còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Doanh nhân Phan Mỹ Anh – CTY TNHHTMDV Hà Giang – Eo Thon

Với niềm đam mê mang đến giá trị cho cuộc sống, doanh nhân Phan Mỹ Anh luôn quan niệm phải làm gì đó có ích cho cuộc đời này. Chính vì vậy ngoài các hoạt động vì cộng đồng, chị còn là người hướng dẫn, giúp đỡ cho rất nhiều chị em cùng làm việc, tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Doanh nhân Bùi Hữu Hạnh CT CP TM DV Hoàng Kim GROUP – Gạo Tím Than

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào sử dụng các sản phẩm từ gạo tím than, hiện nay doanh nghiệp đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm cao cấp từ gạo tím than và được người tiêu dùng đón nhận.

Chuyên gia phong thuỷ Đào Việt Trung – Hệ thống phong thuỷ Đào Việt Trung

Doanh nhân Đào Việt Trung là người đã từng tài trợ cho rất nhiều chương trình, sự kiện đặc biệt là các chương trình vì cộng đồng.

Bảo Ngọc SG