Vinh Danh Thương Hiệu – Dịch Vụ – Sản Phẩm Được Khách Hàng Tin Dùng

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, Viện kinh tế phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Xuân Hội Tụ”.

 Nằm trong khuôn khổ các chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, các doanh nghiệp tham dự chương trình lần này đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng mọi đối tượng khách hàng. Với nhiều khó khăn thử thách sau đợt dịch, nhưng với sự lãnh đạo tài tình, bản lĩnh, nhiều doanh nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng khâm phục góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động và phát triển nền kinh tế đất nước. Chính vì thế chương trình cũng đã bình chọn và tôn vinh có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Vàng bạc Đá Quý VSJ

Công ty Cổ Phần vàng bạc đá quý VSJ – ứng dụng mua vàng tích lũy VSJ Gold là công ty con thuộc tập đoàn Vsetgroup, chuyên đầu tư và kinh doanh đa lĩnh vực. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Vset group tự hào là đơn vị tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh các hoạt động khác, Công ty Cổ Phần vàng bạc đá quý VSJ – ứng dụng mua vàng tích lũy VSJ Gold đã ứng dụng CNTT để cho ra đời app mua vàng tích lũy đầu tiên tại VN và trên thế giới, hy vọng sẽ tạo nên bức phá trong hoạt động kinh doanh, đầu tư đang phát triển mạnh hiện nay.

Doanh nhân Mary Mai – Giám Đốc Công ty TNHH GOGOGREEN

Là đơn vị NK và PP các sản phẩm sức khoẻ – phân khúc cao cấp, độc quyền “Sâm Núi Lasham Hàn Quốc” tại Việt Nam. Trên thị trường khó tìm thấy Sâm Núi bởi vì loại sâm này rất quý hiếm, thời gian sinh trưởng lâu, và sản lượng thu hoạch thấp. Chính phủ Hàn coi Sâm Núi là báu vật quốc gia, để dành tặng lãnh đạo các nước trong các hoạt động quan hệ đối ngoại. Sâm Núi có mùi vị rất đặc trưng, chỉ có ngửi mùi hương và ăn thử cảm nhận vị ngọt hậu mới biết sâm thật giả. Ngoài ra, Gogogreen cũng hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc, để sản xuất các dòng Mỹ Phẩm ODM/ OEM đạt chất lượng Spa.

CEO Trần Ngọc Vân – Công ty cổ phần môi trường xanh Greentech

Là đơn vị đầu tiên tại VN đưa các thiết bị tiết kiệm năng lượng cho người tiêu dùng, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiền bạc. Dưới sự điều hành dẫn dắt của nữ doanh nhân Vân Mary, chị đã tiên phong đi đầu, để mang lại sản phẩm tốt, chất lượng cho người tiêu dùng. Hiện Greentech đang có mặt tại khắp các tỉnh thành. Các nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp với doanh nhân Vân Mary để có thể mở hệ thống kinh doanh ngay tại đây.

Lạp xưởng tươi Cô Giáo Phượng

Lạp xưởng cô giáo Phượng được chính cô giáo Phượng – nữ doanh nhân trẻ dày công nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian dài và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Hiện đây không chỉ là sản phẩm quen thuộc trong mỗi gia đình người dân VN trong dịp Tết, mà còn hiện diện trong các bữa ăn thường nhật mỗi ngày. Lạp xưởng tươi cô giáo Phượng là sản phẩm đạt OCOP 3 sao của tỉnh Bình Dương, là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022, Lạp xưởng tươi cô giáo Phượng được làm theo kiểu truyền thống, với nguồn thịt tươi mới, và gia vị an toàn, mỡ đã được tách lọc bã béo nên rất an toàn cho trẻ nhỏ và kể cả người ăn kiêng.

Công ty thiết bị thẩm mĩ Mạnh Đức

Doanh nhân Nguyễn Ái Trang – GĐ Cty thiết bị thẩm mĩ Mạnh Đức: Là đơn vị độc quyền phân phối và chuyển giao các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đất nước với nền công nghiệp thẩm mĩ, làm đẹp lớn nhất thế giới. Dưới sự điều hành và dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Ái Trang, công ty Thiết bị thẩm mĩ Mạnh Đức tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong các dòng máy làm đẹp như AIRJET là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc ứng dụng trong điều trị sẹo, mụn, nâng cơ trẻ hoá không xâm lấn an toàn và hiệu quả. AIRJET đạt được các chứng nhận quốc tế: ISO 13485:2016, CE, KFDA, GMP… Các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu mua máy làm đẹp liên hệ trực tiếp doanh nhân Nguyễn Ái Trang để có được mức giá ưu đãi nhất nhân dịp cuối năm này.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG