Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn song các doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, Kênh truyền hình VTC10 phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “GIAO THƯƠNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ”.

Bên cạnh các doanh nhân miệt mài cống hiến thì các doanh nghiệp cũng ngày đêm nghiên cứu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt, tiêu biểu, được người tiêu dùng đón nhận.

Công ty cổ phần Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ ACPI (viết tắt là ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT MỸ ACPI)

Là đơn vị hoạt động lâu năm, trong ngành đào tạo, giáo dục, nơi đây đã đào tào cho rất nhiều đối tượng muôn nâng cao khả năng tiếng Anh

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Nhung – CEO Thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung

Chân mày phong thủy hiện đang được nhiều người lựa chọn vì đẹp, tiện và đặc biệt là có thể cải thiện được những xui xẻo, mang đến nhiều vận may cho người sở hữu.

Doanh nhân Đào Ngọc Anh – PGĐ CT TNHH SX TMDV MỸ PHẨM (NATURAL)

Với nhiều năm cống hiến không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân Đào Ngọc Anh đã từng bước xây dựng thương hiệu, đưa Natural đến với người tiêu dùng. Hiện tại chị đang mở nhiều hệ thống phân phối sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Quý – CEO QQ CO BEAUTY

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Ngọc Qúy đã nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích quan trọng trong ngành làm đẹp. Đây cũng chính là 1 nghành đang rất phát triển tại Việt Nam và các nước hiện nay.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy – GĐ CT Thủy Vương Bảo Phong

Doanh nhân Thanh Thủy được nhiều người biết tới bởi đa tài, đa nghề, đa lĩnh vực. Hiện chị đang phân phối rất nhiều mặt hàng, điển hình nhất là các loại vải.

Doanh nhân Ngô Ngọc Anh – Công ty giải pháp ứng dụng Ngọc Anh

Là đơn vị sản xuất các sản phẩm nước tẩy rửa với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thị trường hiện nay, mang lại an toàn cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP)

Là đơn vị sản xuất các sản phẩm từ sâm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là các loại rượu sâm quý hiếm. Bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, đã cung cấp cho thị trường mỗi năm số lượng lớn các sản phẩm từ rượu sâm báo.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG