VSJ GOLD – ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ VÀNG THANH KHOẢN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Theo đó, khi khách hàng nạp tiền vào ứng dụng VSJ GOLD tiền sẽ được cập nhập ví khả dung trong vòng 15 giây và khi đặt lệnh rút tiền, thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng đã đăng ký với VSJ GOLD trong tối đa 4 giờ đối với ngày làm việc , tối đa 24 giờ đối với ngày nghỉ , lễ tết …

Đại diện VSJ cho biết: “Nhằm tăng trãi nghiệm tiện ích tính thanh khoản cao, nên Ban Lãnh Đạo VSJ đưa ra tiêu chí như vậy, để giúp khách hàng yên tâm mua sắm online mua vàng 9999 hoặc trang sức để tích lũy tài sản, khi cần tiền để giải quyết công việc có thể đặt lệnh rút tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình”.

Hiện nay, thời đại của công nghệ thông tin nên nhu cầu đầu tư mua sắm qua các ứng dụng online rất phổ biến, nhưng điều khách hàng lo lắng nhất là tính thanh khoản của ứng dụng đó khi có việc cần tiền phải rút được. VSJ GOLD với tính năng thanh khoản cao, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm, khi cần tiền có rút ngay .

Ứng dụng VSJ Gold  có trên hệ điều hành IOS và Android

VSJ Gold là ứng dụng mua sắm vàng, trang sức trực tuyến tích hợp đầu tư tài chính chỉ từ 100.000 VNĐ/ngày. Lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm và dòng tiền liên tục tạo lãi kép. Khi tổng số tiền đầu tư và lợi nhuận đủ để mua vàng, nhà đầu tư có thể quy đổi khoản đầu tư sang vàng một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold và đến các showroom của VSJ để nhận đúng số vàng tích lũy được. Với phương thức này, nhà đầu tư có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có thể bán vàng ngay trên ứng dụng và rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng liên kết. Tính năng mua bán vàng cũng đã được VSJ tích hợp trên webside chính thức của đơn vị. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp thêm chức năng giới thiệu bạn bè kiếm thêm nhiều quà tặng như thẻ cào điện thoại , vé máy báy , thẻ grap… và hoa hồng thu nhập không giới hạn khi bạn bè mua vàng tích lũy.

Ứng dụng VSJ GOLD đạt danh hiệu được khách hàng tin dùng nhất năm 2022

Theo kế hoạch phát triển gia đoạn 2022-2025, ứng dụng phấn đấu sẽ có một triệu lượt đăng ký sử dụng. Đây là nền tảng để bán hàng trăm ngàn lượng vàng với doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm. VSJ với mong muốn phát triển dịch vụ nhận vàng tận nơi nên sẽ kết nối mạng lưới 705 đại lý vàng liên kết cấp huyện và 100 Showroom Toàn Quốc, mở mới 2 xưởng sản xuất và hợp tác tối thiểu 5 thương hiệu vàng uy tín vào hệ thống để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

“Chúng tôi cũng đã đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cần thiết để niêm yết trên HoSe vào năm 2025, đồng thời thúc đẩy mở rộng thị trường quốc tế với phân khúc người có thu nhập tầm trung, nhân viên văn phòng”. Đại diện VSJ cho biết thêm”. Cùng với các doanh nghiệp trong ngành, VSJ cũng mong muốn thúc đẩy thị trường vàng cũng như ngành kim hoàn phát triển, kích cầu và gia tăng giá trị sinh lời cho người dân.

Bảo Ngọc SG