Vũ Thanh Nga: Doanh nhân đa tài, không ngừng nỗ lực

Vừa qua, doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, trong chương trình: “Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu”, được tổ chức thường niên và phát sóng định kì trên các kênh truyền hình lớn như HTV, TVC, VOH… nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện.

Tại sự kiện, nữ doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự được đề xử và xuất sắc cho vị trí Đại Sứ Thương Hiệu. Đây là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian dài chị lao vào con đường kinh doanh.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay doanh nhân Thanh Nga còn là một doanh nhân bản lĩnh và quyết đoán. Hiện chị đang làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng trong nước.

Ngoài các BĐS ở tại TP.HCM, Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Thanh Nga còn đầu tư rất nhiều dự án ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu… Đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng. Đây cũng vừa là kinh doanh, vừa thỏa sức đam mê khung cảnh thôn quê, vườn tược của mình.

Bên cạnh BĐS, chị còn đầu tư rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đúng kiểu “Bỏ trứng vào nhiều rổ”. Và cứ mỗi rổ như vậy lại mang về những khoản lợi tức không hề nhỏ.

Hàng ngày vẫn miệt mài với công việc, vẫn chăm chỉ và cần mẫn, Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Thanh Nga là cái tên nhiều người hâm mộ khi sở hữu kho tàng những tài lẻ mà không ai có được. Nếu ngoài xã hội chị là một người nhanh nhạy, thông minh song cũng đầy bản lĩnh, thì về nhà chị lại là một người vô cùng khéo léo, đảm đang. Có thể thấy rõ được điều này khi xem chị trang trí các món ăn.

Mỗi món ăn mà một cách trang trí cầu kì và bắt mắt. Chị cho biết: “Không chỉ chúng ta ăn ngon, mà đầu tiên chúng ta phải nhìn đẹp nữa. Món ăn dù ngon đến đâu, nhưng nhìn không hấp dẫn thì cũng không thể ăn được nhiều, cũng không đủ sức hấp dẫn trong bữa cơm”.

Sau những giờ lao động mệt mỏi, ca hát cũng là niềm yêu thích vô bờ bến của chị. Bởi nó không chỉ giúp cho tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, mà còn giúp gắn kết thêm giữa người với người. Xóa tan mọi khoảng cách.

Có thể nói rằng, Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Thanh Nga là người có đủ các yếu tố Cầm – Kì – Thi – Họa. Đặc biệt, giọng hát của chị nhẹ nhàng, cuốn hút và mê mẩn lòng người. Một điểm đáng nể phục là chị có thể hát được tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, Tiếng Hoa. Và hơn hết là những bài hát dân ca của quê hương đất nước.

Bảo Ngọc SG